Chia sẻ Acc VlTK Mobile miễn phí VIP Full Đồ Khủng cho game thủ.


Võ lâm truyền kỳ mobile hiện đang là game mobile nhập vai kiếm hiệp hot nhất hiện nay. Với đồ họa 3D đẹp miễn chê kết hợp với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh chân thực. Game làm cho người chơi chìm đắm trong thế giới võ lâm của những vị anh hùng thực sự. Thời gian trôi qua với xuất hiện của rất nhiều game nhập vai mới lạ,nhưng vị thế của Võ lâm truyền kỳ vẫn không hề bị thay đổi. Dường như khó có trò chơi nào có thể vượt mặt được đàn anh kỳ cựu này.

Gần đây, net99k nhận được rất nhiều tin nhắn của bạn đọc xoay quanh chủ đề xin tài khoản Võ lâm truyền kỳ mobile để test tướng, test skin… và sử dụng làm tài khoản của mình. Những yêu cầu này được chúng tôi đồng ý và sau một khoảng thời gian lăn lộn tìm kiếm (một số nick vip phải mua lại) thì chúng tôi đã có được số lượng tài khoản võ lâm truyền kỳ cần thiết để share acc vltk mobile cho các bạn.

Hình ảnh 1345780685840699_574_574 61cad 2 in Chia sẻ Acc VlTK Mobile miễn phí VIP Full Đồ Khủng cho game thủ.

Net99k.com quyết định công khai một số tài khoản cho những ai nhanh tay. Các bạn được phép đổi mật khẩu và giữ nick cho riêng mình.

Danh sách acc vltk mobile miễn phí công khai dưới đây:

 

Ngoài ra,những ai chưa kịp nhận những tài khoản phía trên cũng đừng buồn nhé. Chúng tôi còn rất nhiều tài khoản vltk mobie Vip dành cho bạn. Giá trị mỗi tài khoản được định giá khoảng 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Chỉ cần thực hiện những yêu cầu share acc vltk mobile free dưới đây là ngay lập tức nick Võ lâm truyền kỳ miễn phí sẽ được chuyển về tận tay bạn.Hình ảnh share acc vltk mobile in Chia sẻ Acc VlTK Mobile miễn phí VIP Full Đồ Khủng cho game thủ.

Cách nhận Acc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ net99k

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân dưới chế độ công khai. Ngoài ra các bạn có thể chia sẻ lên các mạng xã hội khác và google +

Bước 2: Tag thêm một số bạn bè của mình vào bài viết. Để họ cùng biết đến sự kiện này.

Bước 3: Sau đó Like fanpage của net99k.com để nhận những tin tức mới nhất về game. Tại đây.

Bước 4: Dưới bài viết này có phần bình luận. Các bạn hãy bình luận vào đó số điện thoại ( hoặc tài khoản gmail). Để net99k chia sẻ nick Võ lâm truyền kỳ mobile vào đó cho bạn.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều đợt chia sẻ tài khoản vltk mobile nữa. Mà không chỉ có Võ lâm truyền kỳ mà sẽ là của rất nhiều game khác nữa. Biết đâu bạn cũng muốn có những tài khoản trò chơi đó? Vậy để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào thì cách đơn giản nhất đó chính là thường xuyên truy cập net99k.com và cập nhật thông tin nhé!

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Share acc zing speed 2018 có pass mật khẩu cấp 2 cực VIP.

Zing Speed được ra đời từ khá lâu rồi, khi mới ra nó thực sự là một cơn sốt. Tuy nhiên theo thời gian, số lượng người chơi mai một đi nhiều. Cho đến thời điểm hiện tại lại có rất nhiều người muốn quay lại chơi...

1.1K