Hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính dễ hiểu


Nhiều người sử dụng facebook nhưng không biết cách đổi mật khẩu facebook của mình khi cần thiết. Vì vậy ngày hôm nay Net99k.com xin chia sẻ cho các bạn những bước làm chi tiết để đổi mật khẩu facebook trên máy tính. Bên cạnh đó là cách đổi mật khẩu trên điện thoại cho những ai dùng facebook trên smartphone.

Đổi mật khẩu facebook thường xuyên giúp bạn bảo vệ tài khoản cá nhân của mình tốt hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những hành vi hack nick lấy mật khẩu rất tinh vi. Chúng tôi liệt kê phía dưới, các bạn hãy chú ý tránh xa khi lướt facebook để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Một số thủ đoạn hack nick người dùng:

  1. Sử dụng website giả có giao diện gần như giống hệt với fb và yêu cầu người dùng phải đăng nhập vào đó. Để giải quyết thì bạn chỉ được click vào link facebook.com ( trang chủ của facebook).
  2. Nếu thấy những đường link như hướng dẫn đổi tên fb quá 5 lần, ai là người yêu bạn nhất, những ai hay xem trộm fb của bạn nhất… nhưng lại yêu cầu copy các mã script để dán vào trình duyệt thì hãy tránh xa ra.. Bạn có thể mất nick ngay lập tức đấy.
  3. Một thủ đoạn nữa cũng khá tinh vi đó là hack nick của người dùng bằng email khôi phục tài khoản.

Quay lại với chủ đề chính ngày hôm nay đó là cách đổi mật khẩu facebook. Cách đổi mật khẩu facebook trên máy tínhcách đổi mật khẩu trên điện thoại là tương tự nhau nên chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách là thực hiện trên máy tính. Với điện thoại các bạn hãy thực hiện tương tự nhé.

Các bước cần làm để đổi mật khẩu facebook trên máy tính:

Bước 1: Các bạn nhấn vào biểu tượng tam giác phía góc trên bên phải màn hình. Sau đó chọn Settings.

Hình ảnh doi mat khau facebook in Hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính dễ hiểu

Bước 2: Click vào Chung sau đó chọn Mật khẩu ( hình minh họa)

Hình ảnh doi mat khau facebook 2 in Hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính dễ hiểu

Bước 3: Nhập những thông tin tương ứng vào từng ô. Nhập mật khẩu cũ, nhập mật khẩu mới lần 1, nhập lại mật khẩu để xác nhận.

Hình ảnh doi mat khau facebook 3 in Hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính dễ hiểu

Bước 4: Để an toàn tuyệt đối thì bạn nên Đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác.

Hình ảnh doi mat khau facebook 4 in Hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính dễ hiểu

Chúc các bạn thành công!

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Cách đổi mật khẩu zing me cập nhật mới nhất 2019

Rất nhiều người nhắn tin đến Net99k.com nói về việc bị hack tài khoản zalo. Thực ra có rất nhiều lý do để dẫn đến việc tài khoản của bạn bị mất. Trong đó có thể do mật khẩu của bạn bị lộ hoặc quá dễ đoán....

161

Cách đổi mật khẩu zalo trên điện thoại và máy tính

Zalo là mạng xã hội được dùng phổ biến ở Việt Nam. Cách đăng ký Zalo khá dễ dàng và mật khẩu thì thường xuyên được lưu sẵn trên thiết bị. Việc bị lộ mật khẩu là tình trạng diễn ra thường xuyên. Vì vậy người dùng...

153