Cách đổi mật khẩu zalo trên điện thoại và máy tính


Zalo là mạng xã hội được dùng phổ biến ở Việt Nam. Cách đăng ký Zalo khá dễ dàng và mật khẩu thì thường xuyên được lưu sẵn trên thiết bị. Việc bị lộ mật khẩu là tình trạng diễn ra thường xuyên. Vì vậy người dùng thường xuyên phải thay đổi mật khẩu để tự bảo vệ tài khoản của mình. Nhưng việc thay đổi mật khẩu không dễ dàng với những ai chưa biết. Vì vậy net99k.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu zalo trên pc laptop và điện thoại.

Hình ảnh Cach doi mat khau Zalo tren dien thoai may tinh 3 in Cách đổi mật khẩu zalo trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu zalo trên pc laptop và điện thoại

1.Đổi mật khẩu zalo trên điện thoại

Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng zalo trên điện thoại của mình lên. Để ý thấy biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trái màn hình. Các bạn hãy nhấn vào đó. Sau đó chọn Quản lý tài khoản.

Hình ảnh Cach doi mat khau Zalo tren dien thoai may tinh 1 in Cách đổi mật khẩu zalo trên điện thoại và máy tính

Bước 2: Nhấn vào Mật khẩu để tiến hành thay đổi mật khẩu. Bạn cần điền đầy đủ thông tin: Mật khẩu cũ, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới. Rồi nhấn ô Cập nhật phía dưới cùng.

Hình ảnh Cach doi mat khau Zalo tren dien thoai may tinh 2 in Cách đổi mật khẩu zalo trên điện thoại và máy tính

Chỉ với hai bước đơn giản trên bạn đã có thể thay đổi mật khẩu zalo trên điện thoại. Khi thay đổi thành công bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống.

2. Thay mật khẩu zalo trên máy tính

Đổi mật khẩu zalo trên điện thoại dễ như vậy. Vậy còn thay mật khẩu zalo trên máy tính thì sao?

Câu trả lời cho bạn là không đổi được mật khẩu zalo trên máy tính. Lý do là giao diện của zalo trên máy tính quá đơn giản. Chỉ có đăng nhập chứ không có thay đổi mật khẩu hay lấy lại mật khẩu gì hết.

Hình ảnh Cach doi mat khau Zalo tren dien thoai may tinh 4 in Cách đổi mật khẩu zalo trên điện thoại và máy tính

Chúc các bạn thành công!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Garena 2018 cực nhanh

Bạn đang cho bạn bè của mình dùng chung nick garena để chơi game LOL, Fifa Online 4, BNS, Liên Quân… nhưng bạn không muốn họ chơi bằng tài khoản của mình nữa. Và bạn đang bối dối và đang tìm hướng dẫn đổi mật khẩu garena...

201