Chia sẻ Code Gunny Mobi miễn phí – số lượng còn 88.500 mã cho AE.


Gunny từng là tựa game làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Nó như một món ăn tinh thần không thể thiếu cho thế hệ 8x hay 9x đời đầu. Hiện tại vẫn còn rất nhiều người dành trọn đam mê cho gunny. Và cũng có những game thủ trẻ tiếp cận với tựa game này để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hiện tại Gunny đã xuất hiện phiên bản mobile và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ game thủ. Có một số người muốn xin code gunny mobi. Vì thế mà net99k.com liên hệ với nhà sản xuất game. Kết quả là chúng tôi đang có 88.500 giftcode gunny mobi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ code gunny lại hết cho ae vì thời gian qua đã ủng hộ chúng tôi.

Hình ảnh giao dien gunny mobi in Chia sẻ Code Gunny Mobi miễn phí - số lượng còn 88.500 mã cho AE.

Hướng dẫn nhận Giftcode gunny mobi khủng tại net99k

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook ( nút F) và Google ( nút G). Với bài viết trên Facebook yêu cầu để chế độ công khai.

Bước 2: Tag thêm bạn bè của mình vào bài viết vừa được share ( ít nhất là 4 người)

Bước 3: Like fanpage của net99k.com để tự cập nhật cho mình những thông tin mới nhất về các trò chơi. Tại đây

Bước 4: Để lại số điện thoại ( có thể là email) dưới phần bình luận. Hoặc nhắn tin riêng cho Fanpage bạn vừa like ở bước 3 với nội dung nhận tài khoản Gunny mobi.

Các bạn lưu ý nếu đã nhận được code gunny mobi rồi thì các bạn để sử dụng hoặc tặng lại chứ không được phép bán lại để thu lợi nhuận. Và mỗi người cũng chỉ được nhận một mã mà thôi. Còn để chia cho nhiều người khác nữa.

Video hướng dẫn nhận code gunny mobi

Dưới đây là video demo làm ví dụ cho anh em. Vì thế anh em chỉ cần áp dụng vào ngay trò chơi gunny mobi là có code thôi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm nhận được code Gunny mobi từ chúng tôi!

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Tặng 5000 giftcode PUBG mobile khủng cho game thủ Việt Nam

PUBG hiện đang là trò chơi làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Ngay cả trò chơi hot nhất từ trước đến nay là Liên Minh Huyền Thoại cũng đang dần bị lu mờ bởi trò chơi này. Tại sao trò chơi này lại hot đến...

671