Tặng 7000 nick Audition mới nhất 2018 miễn phí full đồ VIP


Audition là tựa game ra đời từ khá lâu rồi. Nó đã từng có thời gian làm một phần cuộc sống của của các game thủ 8x và 9x đời đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, vô số các game thuộc nhiều thể loại khác nhau được ra đời nhưng cũng không đủ sức làm lu mờ được huyền thoại Audition ngày nào. Số lượng người chơi game này vẫn vô cùng lớn và không có dấu hiệu gì sẽ giảm xuống cả. Thậm chí một số game thủ còn muốn xin nick Audition vip của những người không còn sử dụng nữa để tiếp tục phát triển nó.

Để đáp lại yêu cầu này của các bạn thì chúng tôi cũng đã tìm kiếm và sưu tầm được một số lượng lớn tài khoản và chia sẻ tài khoản Audition lại cho các bạn. Những ai đang cần sử dụng đến những acc Audition vip này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của net99k.com. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách nhận tài khoản Audition miễn phí.

Hình ảnh 22387 audition dance battle crece mas in Tặng 7000 nick Audition mới nhất 2018 miễn phí full đồ VIP

Trước khi vào phần quan trọng thì chúng tôi cũng muốn giới thiệu qua cho các anh chị em một số nick Au cộng đồng, được các admin của chúng tôi sưu tầm được từ các trang web và người quen bỏ nick. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin phép được nói luôn là những nick này có thể không thể đăng nhập được ( do tài khoản và mật khẩu đều công khai nên sẽ có một số thành phần tự ý đổi mật khẩu chiếm dụng làm của riêng). Vì vậy đây là những nick Au chỉ mang tính chất tham khảo.

10 acc Audition cộng đồng có nhiều đồ VIP

 1. Tài khoản: yeuem1990 – Mật khẩu: 09121990
 2. Tài khoản: Mrrau7777 – Mật khẩu: phurauquap
 3. Tài khoản: Alibabadz – Mật khẩu: binhquyet12
 4. Tài khoản: phongphuhanam – Mật khẩu: venhvenhzz
 5. Tài khoản: hangkute1007 – Mật khẩu: PhanHang07
 6. Tài khoản: congphongdinh – Mật khẩu: gaubaccuc
 7. Tài khoản: mygirl.izzyer – Mật khẩu: loandienco1
 8. Tài khoản: hotboyphongchay – Mật khẩu: 03081991
 9. Tài khoản: i00iz00zboy – Mật khẩu: conyeume
 10.  Tài khoản: dinhlienxg – Mật khẩu: dinhthilien

Tiếp theo đến phần quan trọng hơn đó là hướng dẫn nhận tài khoản Audition. Net99k đảm bảo kho đồ vip full trang phục đẳng cấp.

Các thao tác cần thực hiện share acc Audition như sau:

 • Đầu tiên các bạn hãy tải trò chơi kiếm khách vng tại đây. Và chia sẻ bài viết “chia sẻ tài khoản Audition” này lên facebook cá nhân ( nhấn nút F) và để công khai. Và Google + ( nhấn nút G).
 • Tiếp theo, với bài viết vừa chia sẻ trên facebook các bạn gắn thẻ thêm 5 người bạn nữa. Hoặc nhắc tới họ dưới bình luận.
 • Bước tiếp, các bạn tiến hành like fanpage: ttps://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/ để trao đổi những thông tin game.
 • Cuối cùng các bạn quay lại và để lại số điện thoại dưới phần bình luận của bài viết này. Để chúng tôi gửi tài khoản Au về cho bạn.

Chúc các bạn may mắn!

Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục