Chia sẻ cho 50k acc clash of clan VIP cho anh em game thủ mới nhất 2019


Hiện tại net99k.com đang giữ 50.000 acc clash of clans vip. Chúng tôi dự định chia sẻ acc clash of clans miễn phí cho những ai cần dùng đến. Vậy nếu bạn cũng muốn xin nick clash of clans của trò chơi này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hình ảnh 643x0w in Chia sẻ cho 50k acc clash of clan VIP cho anh em game thủ mới nhất 2019

Hướng dẫn xin Acc Clash of clans cộng đồng cho tất cả anh em

B1: Sau đó các bạn hãy chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân của mình dưới chế độ công khai.

B2: Nhắc đến bạn bè của mình dưới phần bình luận của bài viết mình vừa chia sẻ. Hoặc có thể tag trực tiếp bạn bè vào bài đó.

B3: Like fanpage để nhận thông báo và trao đổi những tin tức game >> Tại đây.

B4: Trong phần bình luận của bài viết này, các bạn vui lòng để lại số điện thoại ( hoặc email) để chúng tôi gửi tài khoản Clash of clans về cho bạn qua đó.

Chỉ với bốn bước đơn giản nêu trên bạn đã có thể nhận được cho mình tài khoản của tựa game đang hot nhất hiện nay rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện hd chia sẻ acc clash of clan ngay nào.

Giới thiệu về trò chơi clash of clan  mà ah em nào vẫn chưa biết.

Clash of clans là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Game có xuất xứ từ Hà Lan và được mua bản quyền về Việt Nam từ 2017. Trò chơi dành được cảm tình rất lớn từ game thủ. Khi tham gia game các bạn sẽ xây dựng cho mình một đế chế riêng, trong đó bạn xây nhà. Huấn luyện quân và đem đi chiến đấu bảo vệ đế chế của mình, tiêu diệt kẻ địch.

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được vàng (gold). Trò chơi này có rất nhiều chế độ chiến đấu thú vị. Điển hình như chinh chiến làng Goblin hay tham gia các bang hội để nói chuyện với người chơi cùng clans và cả các clans khác nhau. Vũ khí trong Clash of clans rất đa dạng, phong phú. Thoải mái cho người chơi lựa chọn và thay đổi. Một điểm cộng nữa cho trò chơi này. Đó là sở hữu đồ họa khá đẹp mắt và các hiệu ứng mượt mà. Nhìn chung đây là một game đáng để cho các bạn trải nghiệm.

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục