Tặng 9000 tài khoản (Acc/ Nick) liên minh huyền thoại 2018 miễn phí


Liên Minh Huyền Thoại ( League of Legends – LOL) chắc hẳn là tựa game đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết tất cả game thủ rồi. Về độ hot của nó thì không cần phải bàn đến mọi người cũng có thể tự hiểu được rồi. Như các bạn đã biết, LOL là trò chơi được phát hành và phân phối độc quyền bởi Garena. Nick Garena cũng chính là nick đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại.

Câu chuyện xin nick lmht LOL 2018 là vấn đề muôn thủa.

Thời gian gần đây, nhiều game thủ muốn xin nick Liên Minh full tướng, full skin của những bạn ko còn chơi. Các bạn phải hiểu là để cày cuốc được full tướng là cả một quá trình gian khổ. Ai đã chơi được đến như vậy thì người ta cũng không muốn bỏ nick đâu.

Để đáp ứng nhu cầu xin nick lol của các bạn. Net99k đã mua lại được một số nick LOL full skin, full tướng full cấp 100 để tặng cho bạn. Chúng tôi sẽ share acc lmht 9000 tài khoản này sẽ được phát miễn phí cho game thủ – những độc giả thân thiết đã đồng hành và gắn bó với net99k.com.

Hình ảnh share acc lien minh 2016 in Tặng 9000 tài khoản (Acc/ Nick) liên minh huyền thoại 2018 miễn phí

Ngoài những acc lmht(LOL)VIP full tướng, chúng tôi còn xin được một số tài khoản bình thường, sẽ up công khai trên cộng đồng ở dưới đây cho các bạn tham khảo ( do để công khai nên sẽ có một số tài khoản không đảm bảo cho lắm, có thể sẽ không đăng nhập được đâu).

Hình ảnh acc lol 1 in Tặng 9000 tài khoản (Acc/ Nick) liên minh huyền thoại 2018 miễn phí

Hình ảnh acc lol 2 in Tặng 9000 tài khoản (Acc/ Nick) liên minh huyền thoại 2018 miễn phí

Đó là một số nick Liên Minh Huyền Thoại trung bình và được chia sẻ công khai cộng đồng.

Quay lại với yêu cầu chính của các bạn đó là về tài khoản LOL full skin, full tướng. Do số lượng có hạn. Để đảm bảo công bằng cho người nhận nên chúng tôi đưa ra một số yêu cầu như sau:

Cách nhận tài khoản liên minh huyền thoại full cấp tướng skin trang phục

  1. Tải game kiếm khách vng tại đây nhận acc lmht. Chia sẻ bài viết => share acc lmht lên facebook và các mạng xã hội  khác mà bạn đang sử dụng.
  2. Bước 2: Tag thêm ít nhất 6 bạn bè thân thiết của mình vào bài viết. Có cùng chung đam mê Liên Minh Huyền Thoại Thì càng tốt.
  3. Bước 3: Like fanpage chính thức của net99k.com để cùng trao đổi các tin tức cập nhật về game => Tại đây.
  4. Để lại SDT địa chỉ email dưới phần bình luận của bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tài khoản trực tiếp về cho bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục