Tặng Acc Liên Quân 3Q Full VIP – Chia sẻ tài khoản liên quân 3q


Liên quân 3Q là trò chơi đã quá quen thuộc với game thủ Việt Nam rồi, nhất là với những ai đam mê thể loại game nhập vai chiến thuật. Việc sở hữu một tài khoản liên quân 3Q cũng không phải là khó. Tuy nhiên vì một số lý do mà rất nhiều anh em làm mất nick ( không nhớ mật khẩu, bị hack nick…) và không muốn phải chơi lại từ đầu nên đã xin lại nick liên quân 3q từ người khác. Tất nhiên không phải ai cũng sẵn nick để cho bạn xin đâu.

Vì vậy hôm nay net99k.com muốn share acc liên quân 3q cho tất cả bạn đọc những nick Liên quân 3Q mà chúng tôi đã sưu tập được trong thời gian vừa qua. Trong đó có cả nick trung bình lẫn nick VIP. Các bạn sau khi nhận được nick có thể sử dụng làm tài khoản của riêng mình, dùng để cày cuốc hay test tướng, test skin, trang phục… tùy thích. Đổi mật khẩu hay không cũng được luôn nhé.

Hình ảnh 4 1512315034421 in Tặng Acc Liên Quân 3Q Full VIP - Chia sẻ tài khoản liên quân 3q

Danh sách acc liên quân 3q miễn phí công khai

Chúng tôi sẽ up công khai lên đây 6 tài khoản cho những ai nhanh tay. Bạn nào đăng nhập những nick này mà không được thì có thể là đã có người vào trước và đổi mật khẩu rồi nhé.

 1. Tài khoản: nhokricky1
  Mật khẩu: ngusaonoi1
 2. Tài khoản: 01682059477b
  Mật khẩu: anhnhoem1
 3. Tài khoản: nakun_196
  Mật khẩu: 13111996ac
 4. Tài khoản: wuaday
  Mật khẩu: 0946547404tung
  Tài khoản: kimaa22
 5. Mật khẩu: truong123
  Tài khoản: heogaydh10st
 6. Tài khoản: Ap16021999
  Mật khẩu: minhanh1998

Nhận acc liên quân 3q VIP qua hướng dẫn.

Nếu ai chưa kịp nhận tài khoản nào trong 6 tài khoản trên thì cũng đừng vội buồn nhé. Vẫn còn rất nhiều tài khoản chờ đón bạn đây. Chỉ cần bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi thôi là được rồi:

 • Bước 1: Chia sẻ bài viết share nick liên quân 3q này lên facebook cá nhân và tag thêm ít nhất 5 người bạn trở lên vào bài vừa chia sẻ.
 • Bước 2: Like fanpage để nhận thông báo. Tại đây.
 • Bước 3: Ban hãy để lại số điện thoại ( có thể để email) tại phần bình luận dưới bài viết để chúng tôi tổng hợp thông tin và số lượng người nhận tài khoản. Hãy hoàn thành đúng bước này để nhận acc miễn phí nhé.

Một số lưu ý:

 • Mỗi số điện thoại hoặc email chỉ được nhận một tài khoản duy nhất.
 • Không được mua bán tài khoản Liên quân 3Q được phát tặng từ net99k.com
 • Để tránh nhầm lẫn các bạn có thể comment thêm bên cạnh số điện thoại là ” nhận tài khoản Liên quân 3Q” ( bước này có thể có hoặc không nhé).

Như vậy là đã xong rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm nhận được tài khoản ưng ý.

Xếp hạng 3.32/5 (3 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục