Cho nick liên quân mobile vip miễn phí full tướng 2019 mới nhất


Dạo gần đây, net99k.com rất hay nhận được những câu hỏi cũng như mong muốn của anh em về việc xin acc liên quân mobile. Hay những từ khóa cho nick liên quân mobile miễn phí chưa biết được gõ trên google. Không để anh em phải thất vọng, đội ngũ admin của chúng tôi đã lùng sục khắp nơi và mua/xin về được trên dưới 1.000.000 tài khoản (ACC/Nick). Trong đó đều là nick từ cùi đến vip full tướng, rank kim cương, bạch kim & trang phục skin cực kì chất. Trong sự kiện này net99k sẽ cho nick liên quân mobile vip với bạn nào còn chưa có ACC.

Chúng chia sẻ nick liên quân cực vip nhiều đồ đợt mới trong tháng 8, 9, 10, 11, 12 hàng ngàn acc bằng video clip. Rất nhiều acc full tướng, vip, bảng ngọc bổ trợ đã làm sẵn. Acc đều có thông tin trắng, bạn có thể lấy về làm của riêng. Các bạn có thể lấy tại cuối bài viết này nhé. Xem video clip hết để nhận acc luôn.

Hình ảnh cho nick lien quan in Cho nick liên quân mobile vip miễn phí full tướng 2019 mới nhất

 

Cho nick liên quân mobile full tướng full bằng các yêu cầu nhỏ.

Yêu cầu 1: Anh em hãy coppy đường link này ( https://net99k.com/chia-se-nick-lien-quan-mobile.html ) đăng lên trang facebook và G+ để chế độ công khai nhé.

Yêu cầu 2: Sau đó tag thêm bạn bè của mình vào bài viết kèm theo nội dung => chia sẻ nick liên quân mobile  trên facebook ( tối thiểu: 5 người nhá, tối đa: không giới hạn)

Yêu cầu 3: Anh em phải like fanpage: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/ để nhận những thông báo liên quan đến game liên quân.

Yêu cầu 4: Tải trò chơi kiếm khách VNG tại phía cuối bài viết. Để lại số điện thoại của bạn và gmail cá nhân để chúng tôi cho nick liên quân mobile vip về địa chỉ của bạn.

Yêu cầu 5. Các bạn cần phải ở lại bài viết này khoảng 5 phút, để chúng tôi lưu lại lịch sử thao tác của các bạn vào sever. Để chúng tôi đối xứng với những thao tác của các bạn. Và chia sẻ tài khoản chính xác nhất cho các bạn. Nếu bạn không làm bước này, việc sở hữu tài khoản liên quân VIP FULL sẽ không thể thực hiện được. Do chúng tôi không thể biết rằng bạn có chấp hành yêu cầu mà chúng tôi đề ra hay không. Và tránh tình trạng nhiều người tham lam spam có ý định dành nhiều tài khoản vip.

Ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại. Quá trình kiểm tra có thể mất một khoảng thời gian cỡ 5p hoặc lâu hơn chút.

Hướng dẫn nhận nick liên quân mobile từ sự kiện bằng video

Trước khi cho nick liên quân mobile chúng tôi có lưu ý nhỏ

  • Cần thực hiện đủ 4 yêu cầu trên chúng tôi mới chia sẻ nick liên quân mobile về cho bạn.
  • Mỗi người chỉ được nhận một tài khoản duy nhất thôi. Số lượng có hạn mà mỗi người rinh 3 4 nick thì thật không công bằng cho ae khác.
  • Không được bán lại những nick được tặng từ net99k.com để thu lợi nhuận cho mình.

Ngoài ra chúng tôi còn có một số tài khoản công khai cộng đồng để các bạn dùng chung. Những tài khoản này thường được dùng để test tướng, test skin, trang phục…

List chia sẻ nick liên quân mobile cộng đồng có thể chơi ngay.

  1. Tài khoản: Trieuvan123 – Mật khẩu: anhnhoem
  2. Tài khoản: Khongcanthiet – Mật khẩu: tieutuhoa
  3. Tài khoản: Nhoemnhieu – Mật khẩu: Taokhongnho
  4. Tài khoản: Lvanhyeu – Mật khẩu : Matkhaucuabankhongdung

Hình ảnh acc lien quan in Cho nick liên quân mobile vip miễn phí full tướng 2019 mới nhất

Xem thêm nhiều acc nữa.

Hình ảnh chia se nick lien quan mobile in Cho nick liên quân mobile vip miễn phí full tướng 2019 mới nhất

Trên đây là những tài khoản Liên quân mobile VIP mà chúng tôi sưu tập được muốn chia sẻ đến các bạn. Cơ hội không có nhiều. Hãy nhanh tay làm theo những yêu cầu trên của chúng tôi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm nhận được nick liên quân mobile miễn phí từ chúng tôi!

Phát nick liên quân mobile trực tiếp độc quyền trên net99k đợt tháng 3 tháng 4 2019 bằng việc tải game.

Các bạn chỉ cần tải game kiếm khách VNG của chúng tôi tại link phía dưới. Sau khi tải game xong, hãy quay lại bài viết này và để lại bình luận kèm theo email hoặc sdt của các bạn. Chúng tôi sẽ ngay lập tức chuyển tài khoản liên quân mobile full vip, full tướng cho các bạn 1 cách nhanh nhất.

Link tải 360mobi Kiếm Khách VNG => Bấm Vào Đây Để Tải

Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục