Chia sẻ cho acc/nick Pubg Mobile mới nhất 2019 miễn phí tại Net99k


Gần đây, net99k tiếp tục nhận được những lời yêu cầu xin nick PUBG mobile. Không khó để chúng tôi có được một số lượng lớn nick trò chơi này. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ acc pubg mobile lại hết cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Ai cần thì nhanh chóng “đặt gạch” để chúng tôi tổng hợp. Do đây là một trong những trò chơi đang hot nên số lượng người chơi sẽ rất đông đảo. Bạn chỉ cần chậm một bước là cũng có thể sẽ không còn nick cho bạn nữa đâu.

Do số lượng người nhận sẽ rất đông nên nếu chia sẻ acc pubg mobile công khai sẽ không đảm bảo công bằng. Ai nhanh tay có thể lấy nhiều nick còn ai đến sau lại có thể tay trắng ra về. Chính vì vậy mà chúng tôi đã thống nhất không phát nick công khai mà sẽ gửi đến tận tay người nhận. Mỗi người sẽ nhận được 1 nick PUBG mobile. Như vậy vừa đảm bảo công bằng vừa có thể quản lý được số lượng người nhận tài khoản.Hình ảnh share acc pubg mobile in Chia sẻ cho acc/nick Pubg Mobile mới nhất 2019 miễn phí tại Net99k

Các bước cần phải làm để nhận được tài khoản PUBG mobile.

B1. Các bạn hãy like và share bài viết này lên facebook và google+ (bằng cách nhấn nút F và nút G dưới bài viết này).

B2. Với bài viết bạn vừa share ở bước 1. Bạn tag thêm từ 5 người bạn nữa trở lên của mình vào đó.

B3. Sau đó quay lại bài viết này online tầm 5 phút. Tiếp tục like fanpage của chúng tôi tại đây. Nếu bạn không tải game về thì việc nhận acc là không thể được.

B4. Để lại bình luận dưới bài viết này theo cú pháp sau: “nhận tài khoản PUBG mobile – số điện thoại hoặc email”

Đây là 4 bước các bạn bắt buộc phải làm để có thể nhận được acc PUBG mobile vip miễn phí từ chúng tôi.

Giới thiệu đôi lời về trò chơi pubg mobile

PUBG mobile chính là phiên bản điện thoại di động của PUBG. Trò chơi bắn súng sinh tồn đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Không những giữ nguyên được đồ họa đẹp mắt từ bản PC mà PUBG mobile còn có cách chơi. Đồ họa và bản đồ gần như là sao y bản chính. Vì thế mà người chơi luôn có cảm giác quen thuộc, không mất công ôm theo máy tính cồng kềnh mà chỉ cần có chiếc điện thoại di động bên cạnh là có thể chơi trò chơi mình yêu thích mọi lúc mọi nơi rồi.

Xếp hạng 3.77/5 (7 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục