Chia sẻ 9999 tài khoản zing mp3 vip 2019 miễn phí Full không giới hạn.


Zing mp3 có lẽ đã quá quen thuộc và trở thành một phần cuộc sống của các bạn trẻ rồi. Zing mp3 giúp bạn có thể nghe nhạc thỏa thích. Tìm kiếm bất cứ bài hát đang hot nào ca sĩ yêu thích, các MV âm nhạc… Các bạn cũng có thể tải các bài hát về zing mp3 để nghe nhạc offline. Tuy nhiên có một số bài hát được gắn bản quyền và yêu cầu người dùng phải có tài khoản VIP mới có thể tải về.

Để có một tài khoản zing mp3 vip miễn phí không phải là điều dễ dàng đối với bất cứ người dùng nào. Vì yêu cầu phải bỏ tiền ra mua vip. Mà không phải ai cũng rảnh tiền trong túi để thực hiện việc này. Chính vì vậy mà hôm nay net99k.com muốn dành tặng bạn những tài khoản VIP của zing mp3.

Đây là tài khoản được mua Vip hạn sử dụng vĩnh viễn. Đã được đội ngũ admin của chúng tôi sưu tầm và tổng hợp. Chúng tôi sẽ tặng 9999 chiếc Acc trong bài viết share tài khoản zing mp3 vip này. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là được.

Hình ảnh f625ac8c 7204 11e7 83d5 cac091044fd5 in Chia sẻ 9999 tài khoản zing mp3 vip 2019 miễn phí Full không giới hạn.

Các bước cần làm để nhận được tài khoản zing mp3 Vip từ net99k.com:

Bước 1: Like và Chia sẻ bài viết này công khai lên facebook cá nhân và các mạng xã hội mà bạn đang sử dụng. Sau đó tải game kiếm khách vng của tôi => Tại Đây

Bước 2: Tag thêm ít nhất 6 người bạn nữa của mình vào bài viết vừa chia sẻ trên facebook ( hoặc cũng có thể nhắc tới họ dưới bình luận)

Bước 3: Like fanpage: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/ để nhận thông báo từ chúng tôi.

Bước 4: Trong phần bình luận dưới bài viết này để lại số điện thoại di động hoặc email ( tất cả đều vẫn đang được sử dụng) để chúng tôi gửi tài khoản về cho bạn.

Các bạn lưu ý cần phải thực hiện cả 4 bước mới có thể nhận tài khoản. Thiếu bất cứ bước nào cũng không được chấp nhận. Chúng tôi sẽ gửi tài khoản về cho bạn thông qua số điện thoại hoặc email mà bạn để lại.

Chúng tôi có sẵn 2 tài khoản công khai cho các bạn tham khảo dưới đây. Tuy nhiên nếu các bạn muốn có nick Vip của riêng mình thì vẫn phải làm theo 4 bước đã đưa ra nhé.

2 tài khoản mp3 vip công khai cộng đồng như sau

  1. Tài khoản: applifemobi
    Mật khẩu: Applife@123
  2. Tài khoản: apphuongdan
    Mật khẩu: 123zing123

Sự kiện chia sẻ tài khoản zing mp3 VIP còn 300 ngày nữa kết thúc mọi người hãy nhanh tay nhận nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ bên kho nhạc của zing mp3!

Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục