Share tài khoản analog film free cho tất cả mọi người mới 2018.


Analog Film là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi hiện nay, được khá nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Chức năng chính của Analog Film là chỉnh màu theo các hiệu ứng màu film khác nhau. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một màu sắc ưng ý từ cổ điển cho đến hiện đại. Cũng như đa số những ứng dụng chỉnh màu khác. Analog Film cũng phải bỏ ra một số lượng tiền tương đối mới có thể mua được full màu. Mà chủ yếu những màu đẹp đều phải mất tiền bạn nhé.

Theo tính toán của net99k.com thì để mua 10 màu trên Analog bạn đã phải bỏ ra 250000 đồng rồi. Đây là một số tiền không hề nhỏ và không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra chỉ để có được một bức ảnh đẹp. Vì thế mà net99k muốn giúp các bạn một phần nào đó. Hiện tại chúng tôi đang có share tài khoản Analog Film full màu. và chúng tôi sẽ chia sẻ tài khoản analog film lại cho những ai đang cần dùng đến.

Hình ảnh Tai Khoang Analog Film Mien Phi in Share tài khoản analog film free cho tất cả mọi người mới 2018.

Cách thức nhận tài khoản Analog Film full màu rất đơn giản.

Bước 1: Các bạn hãy chia sẻ bài viết share tài khoản analog film lên google + ( nhấn nút G dưới bài viết) và facebook ( nhấn nút F dưới bài viết).

Bước 2: Tag thêm bạn bè của mình vào bài viết vừa chia sẻ. (Tối thiểu 4 người, tối đa không giới hạn).

Bước 3: Like fanpage sau để nhận được những thông báo mới nhất: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/?ref=br_rs

Bước 4: Tải trò chơi kiếm khách vng về máy tại đây. Sau khi tải game xong các bạn hãy quay lại bài viết này. Trong phần bình luận dưới bài viết này, bạn để lại bình luận theo cú pháp sau. ” Nhận tài khoản Analog Film full màu – số điện thoại hoặc email”.

Một số lưu ý khi dùng ACC analog film free:

  • Như các bạn đã biết để mua được tài khoản Analog film full màu rất đắt đỏ. Nên chúng tôi không thể phát cho mỗi người một tài khoản được mà sẽ phải để cho từ 3- 4 người cùng dùng chung 1 tài khoản. Vì thế nên ai đã nhận được tài khoản từ net99k. Thì yêu cầu các bạn không tự ý đổi mật khẩu để người khác còn dùng nữa.
  • Sau khi nhận được comment của các bạn. Chúng tôi còn phải kiểm tra lại những bước bạn đã làm nữa. Khi xác nhận đúng và đủ rồi mới gửi tài khoản về cho bạn.

Chúc các bạn sớm nhận được tài khoản Analog film full màu từ chúng tôi.

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục