Chia sẻ tài khoản email miễn phí số lượng lớn cực chất.


Những ai thường xuyên theo dõi website của chúng tôi chắc chắn sẽ biết rằng chúng tôi đang trong đợt phát tặng tài khoản của các trò chơi nổi tiếng cũng như những ứng dụng công nghệ đang hot trong thời gian qua. Nhưng gần đây chúng tôi rất bất ngờ khi nhận được nhiều yêu cầu xin tài khoản email. Sau khi tìm hiểu mục đích thì chúng tôi cũng hiểu được phần nào. Đa số các bạn xin tài khoản email để dùng làm phương tiện tạo những tài khoản game khác cho mình.

Số còn lại xin email để trao đổi thư điện tử và lưu trữ tài liệu. Tóm lại là vì lý do gì thì chúng tôi cũng đều đáp ứng hết cả. Sau một thời gian search và sưu tầm, net99k.com đã nắm trong tay hơn 10.000 tài khoản email các loại. Ngày hôm nay sẽ tiến hành phát chia sẻ tài khoản email. Cách thức nhận tài khoản email tương tự như những trò chơi và ứng dụng khác.Hình ảnh chia se tk email in Chia sẻ tài khoản email miễn phí số lượng lớn cực chất.

Đó là phải hoàn thành 4 yêu cầu nhận acc email đề ra.

Yêu cầu 1: Like và share bài viết này lên facebook cá nhân và các mạng xã hội mà bạn đang sử dụng. Lưu ý tất cả đều để chế độ công khai hết nhé.

Yêu cầu 2: Tag thêm ít nhất 5 người bạn nữa của mình vào bài viết mà bạn vừa chia sẻ. Hoặc cũng có thể nhắc đến họ dưới bình luận.

Yêu cầu 3: Các bạn hãy like fanpage chính thức của net99k.com để cùng nhau giao lưu kết bạn và trao đổi những thông tin bổ ích. Tại đây.

Yêu cầu 4: Trong phần bình luận của bài viết. Các bạn comment theo cú pháp: “nhận tài khoản email – số điện thoại cá nhân”. Chúng tôi sẽ gửi trực tiếp tài khoản về điện thoại cho bạn.

Các bạn lưu ý sau khi đã nhận được tài khoản email các bạn sử dụng đúng mục đích. Không có những hành động cố tình phá hoại tài khoản như gửi những thông tin phản động, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam… Chúng tôi sau khi đã phát email đến tay các bạn. Và sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong quá trình các bạn sử dụng email.

Trên đây là bài viết chia sẻ tài khoản email từ net99k và một số lưu ý cần nhớ. Chúc các bạn may mắn và sớm nhận được tài khoản email từ net99k!

Xếp hạng 1.08/5 (2 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Share acc facebook miễn phí có 5000 bạn bè mới nhất 2019

Mạng xã hội facebook có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người thuộc mọi tầng lớp và lứa tuổi. Mỗi người đến với facebook với một mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn là yếu tố giải trí. Nhưng những năm gần đây, hoạt động...

2.4K