Chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip 2018 cho bạn mới nhất tại đây.


NhacCuaTui VIP đang là kho nhạc miễn phí hot nhất hiện nay, sánh ngang với zing mp3. Các bạn có thể chìm đắm trong thế giới âm nhạc cả ngày hay tìm kiếm. Và nghe trực tuyến bất cứ một bài hát nào mà không hề phải lo nghĩ điều gì cả.

Tuy nhiên, ai đã và đang nghe nhạc bằng NhacCuaTui chắc chắn sẽ biết một hạn chế của trang nhạc này. Đó là muốn tải về những bài hát Losless hay đơn giản như muốn tải nhạc ở chất lượng cao. Bt là 128kbps, nhưng ai sành nghe nhạc thì chế độ tải về này sẽ không làm họ ưng ý. Mà muốn tải về nhạc chất lượng cao hơn, từ 320kbps. Thì bắt buộc người dùng phải có tài khoản nhaccuatui vip. Mà cách duy nhất để có một tài khoản NhacCuaTui VIP đó là bỏ tiền ra mua và duy trì nó hàng tháng. Điều này gây khó dễ cho một số người dùng không có điều kiện về kinh tế.

Ngày hôm nay net99k.com sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Hiện chúng tôi đang giữ 1000 acc nhaccuatui Vip miễn phí, sẽ tiến hành chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip lại cho các bạn trong bài viết này.

Tuy nhiên chúng tôi có một số lưu ý khi nhận acc vip nhaccuatui như sau:

Chúng tôi có thể phát cho 2 – 3 người cùng dùng chung một tài khoản. Vì vậy khi nhận được tài khoản rồi các bạn vui lòng không đổi mật khẩu. Để người khác cùng có thể truy cập được.

Vip sẽ được chúng  tôi duy trì hàng tháng. Nếu thấy hết VIP mà chưa được mua mới. Các bạn hãy phản hồi lại với chúng tôi để được các adm giải quyết.

Chúng tôi không phát tài khoản công khai vì những lần trước làm như vậy. Net99k không quản lý được người nhận nên toàn bị mất tài khoản.

Hình ảnh nhaccuatui vip power user in Chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip 2018 cho bạn mới nhất tại đây.

Các bước để nhận được tài khoản nhaccuatui vip từ net99k

Bước 1: Các bạn hãy tiến hành chia sẻ bài viết này lên facebook và các trang mạng xã hội khác mình đang sử dụng. Có thể chia sẻ thêm lên Google + bằng cách nhấn nút G dưới bài viết.

Bước 2: Tag thêm ít nhất 4 người bạn nữa vào bài vừa chia sẻ hoặc nhắc đến họ dưới bình luận.

Bước 3: Like fanpage sau để cùng giao lưu, kết bạn và chia sẻ: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/

Bước 4: Trong phần bình luận của bài viết, các bạn vui lòng comment số điện thoại, email để chúng tôi tổng hợp và gửi tài khoản về đó.

Chúc các bạn sớm nhận được tài khoản nhaccuatui vip từ net99k.com.

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục