Share acc ROE – Chia sẻ tài khoản Ring of Elysium VIP miễn phí


Trò chơi ROE một thể loại game sinh tồn đỉnh cao thế giới đã khiến rất nhiều game thủ rạo rực và hào hứng khi trải nghiệm. Có rất nhiều anh em nhắn tin đến cho net99k blog rằng muốn được xin tài khoản garena ROE. Sẵn tiện chúng tôi đang giữ gần 100.000 tài khoản. Và từ giờ chúng tôi sẽ chia sẻ tài khoản roe cho tất cả bạn nào cần. Sự kiện sẽ được đóng đến khi share hết 100.000 acc ROE. Cách thức nhận tài khoản roe miễn phí cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Hình ảnh cau_hinh_toi_thieu_de_nghi_ROE_2_IKMX in Share acc ROE - Chia sẻ tài khoản Ring of Elysium VIP miễn phí

Cách nhận tài khoản Ring of Elysium (ROE):

– Bước 1: Anh em hãy share bài viết chia sẻ tài khoản roe này lên facebook cá nhân. Và các mạng xã hội mà mình đang sử dụng. Nhớ để chế độ công khai hoàn toàn.

– Bước 2: Tag thêm nhiều bạn bè nữa của mình vào bài viết vừa chia sẻ. Càng nhiều càng tốt, tối thiểu là 4 người.

– Bước 3: Like fanpage sau: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/?ref=bookmarks

– Bước 4: Tải game Kiếm Khách VNG về điện thoại của bạn => Ở Đây. Sau đó để lại số điện thoại hoặc email dưới sự kiện share acc roe dưới đây để chúng tôi tổng hợp lại thông tin và gửi tài khoản về cho bạn.

Giới thiệu trò chơi ROE và chương trình share acc

Ring of elysium ( ROE) là tựa game được phát triển và phân phối bởi Garena. Thuộc thể loại chiến tranh sinh tử thiên về bắn súng.

– Khi tham gia game, người chơi sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo rộng lớn cùng với đồng minh và kẻ thù của mình. Tại hòn đảo đó sẽ có vũ khí cho bạn lượm nhặt. Sau khi đã trang bị đầy đủ vũ khí thì bạn và đồng đội sẽ thực hiện các chiến thuật đề ra. Tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù.

– Có những người thắc mắc rằng hòn đảo rộng như vậy làm sao có thể gặp nhau?. Các bạn yên tâm rằng game có một chế độ rất hay bắt buộc bạn và kẻ địch phải tiến lại gần nhau để tiêu diệt nhau. Và tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Đó chính và vòng tròn an toàn ( các game thủ vẫn gọi là Bo). Bo sẽ thu hẹp dần theo thời gian, người chơi bắt buộc phải nằm trong vòng tròn đó thì mới không bị cấu rỉa máu cho đến chết.

Chúng tôi đang tổ chứ event share code ROE nhiều phần quà VIP.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục