Chia sẻ tài khoản rules of survival VIP nhiều trang phục skin đẹp


Hiện nay rất nhiều anh em xạ thủ thường xuyên yêu cầu chúng tôi cung cấp acc ros miễn phí vì lý do không có tài khoản để chơi. Để áp ứng nhu cầu của các bạn, hôm nay net99k sẽ share acc rules of survival vip hoàn toàn free. Những anh em nào chưa có nick ROS hoặc có nhưng đã bị mất thì có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn nhận tài khoản ROS miễn phí.

Hình ảnh 61_PCvEiLuJDu_rosnewbie1 in Chia sẻ tài khoản rules of survival VIP nhiều trang phục skin đẹp

Các bước phải thực hiện để nhận được tài khoản rules of survival miễn phí.

Bước 1: Các bạn hãy share bài viết hoàn toàn miễn phí lên facebook và google +. Với bài viết trên facebook thì để chế độ công khai nhé.

Bước 2: Tag thêm từ 6 người bạn trở lên vào bài viết mà mình vừa chia sẻ ở bước 1.

Bước 3: Like fanpage: để cập nhật những tin tức mới nhất về các trò chơi đang hot. Tại đây.

Bước 4: Comment số điện thoại hoặc gmail của bạn dưới bài viết này. Để net99k gửi tài khoản ROS về cho bạn qua đó.

Trên đây là 4 bước mà bạn phải thực hiện để nhận được tài khoản ROS miễn phí. Các bước rất đơn giản, nên bạn hãy nhanh tay và đừng để tuột mất cơ hội này nhé.

Giới thiệu về trò chơi ROS cho game thủ mới.

Rules of survival ( ROS) có tên phiên âm tiếng Việt là Luật Sinh Tồn. Đang là tựa game hot nhất hiện nay. Game đang dần vượt qua đàn anh trong thể loại bắn súng để dẫn đầu về số lượng người tham gia. Game hấp dẫn như vậy một phần cũng là do sự mới lạ của nó ở Việt Nam. Là một trong số ít game thuộc thể loại bắn súng sinh tồn.

Khi tham gia chơi game các bạn sẽ phải nhảy dù xuống một hòn đảo, nơi mà các tay súng cừ khôi cùng nhau tụ họp ở đó. Và bạn cùng đồng đội sẽ phải đi lượm nhặt vũ khí, tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù. Hòn đảo có thể chứa được rất nhiều người và bạn phải hạ tất cả. Những ai không phải đồng đội của mình để dành vị trí top 1.

Đây là một thử thách vô cùng khó khăn. Thêm nữa, ROS có tính năng chạy BO ( vòng tròn an toàn). Bo sẽ thu hẹp theo thời gian buộc những người sống sót còn lại phải chạy vào vòng tròn đó để không bị cấu máu. Tức là sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các phe với nhau. Để họ gặp nhau và bắn giết lẫn nhau. ROS còn rất nhiều tính năng thú vị nữa. Bạn hãy tự mình trải nghiệm để cảm nhận rõ nét nhất nhé.

Xếp hạng 4.44/5 (9 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục

Share acc zing speed 2018 có pass mật khẩu cấp 2 cực VIP.

Zing Speed được ra đời từ khá lâu rồi, khi mới ra nó thực sự là một cơn sốt. Tuy nhiên theo thời gian, số lượng người chơi mai một đi nhiều. Cho đến thời điểm hiện tại lại có rất nhiều người muốn quay lại chơi...

1.2K