Chia sẻ nick wechat free giúp bạn có thể sử dụng để chơi game TQ.


Wechat là một ứng dụng truyền thông xã hội đa phương tiện của Trung Quốc do Tencent phát triển. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011, và đến năm 2018, nó là một trong những ứng dụng di động độc lập lớn nhất thế giới với số người sử dụng trong một tháng được thống kê lên tới hơn 1 tỷ người.

Đây là ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng trong một chứ không chỉ riêng chat chit. Điển hình là trò chơi Jump Jump của mục Wechat games thu hút 400 triệu người chơi trong vòng chưa đầy 3 ngày. Chỉ cần như vậy thôi đã đủ biết độ hot của ứng dụng này như thế nào rồi. Hiện tại có rất nhiều người muốn sử dụng Wechat nhưng chưa biết cách lập tài khoản, tại đây chúng tôi chia sẻ nick wechat free được lập sẵn. Các bạn chỉ cần nhập tên tài khoản và mật khẩu rồi đăng nhập để sử dụng thôi.

Hình ảnh huong_dan_cach_tao_tai_khoan_wechat_cho_nguoi_moi_dung_6 550 in Chia sẻ nick wechat free giúp bạn có thể sử dụng để chơi game TQ.

Nhận tài khoản nick Wechat free từ net99k, các bạn vui lòng thực hiện theo các yêu cầu sau.

  • Tiến hành share bài viết lên facebook ( F) hoặc google (G).
  • Tag thêm 6 người bạn vào bài viết chia sẻ nick wechat free hoặc nhắc đến họ dưới bình luận để có nhiều người biết đến hoạt động tặng tài khoản này hơn.
  • Like fanpage của chúng tôi để nhận thông báo. Tại đây
  • Cuối cùng các bạn để lại số điện thoại hoặc email trong phần bình luận phía dưới bài viết này để chúng tôi gửi tài khoản và mật khẩu đăng nhập Wechat trực tiếp về đó.

Một số lưu ý khi nhận tài khoản Wechat miễn phí từ net99k.com:

  • Do số lượng có hạn nên mỗi người chỉ được nhận một tài khoản Wechat thôi. Ai comment trước sẽ được chúng tôi gửi tài khoản về trước. Lần lượt cho đến hết.
  • Nếu đã thực hiện đủ 4 yêu cầu nhưng sau 3 ngày vẫn chưa nhận được tài khoản các bạn vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi biết để được admin giải quyết sớm nhất có thể.
  • Không mua bán tài khoản nhận được từ net99k.com để thu lợi nhuận cho bản thân.

Trên đây là hướng dẫn nhận tài khoản Wechat miễn phí và một số điều cần lưu ý.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và sớm nhận được nick Wechat free về cho mình!

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục