Chia sẻ tài khoản zalo rác miễn phí 2019 full bạn bè mới nhất


Nếu như giới trẻ chủ yếu chọn facebook là ứng dụng giải trí. Zalo lại là ứng dụng được ưu tiên chọn nhiều hơn bởi tính đơn giản và tiện lợi. Đa số mọi người sử dụng zalo để chat chít, gửi tài liệu nhanh chóng. Đặc biệt là gửi ảnh HD. Ảnh sẽ không bị giảm độ phân giải giống như gửi messenger.

Chính vì vậy mà zalo chiếm được thiện cảm của rất nhiều người. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều lời yêu cầu xin nick zalo rác từ độc giả. Chúng tôi đồng ý và cũng đã sưu tầm được một số tài khoản đúng như yêu cầu. Trong bài viết ngày hôm nay, net99k sẽ chia sẻ nick zalo cho anh em sử dụng, số lượng bạn bè full. Các bạn có thể lấy về sử dụng tùy mục đích.

Hình ảnh e82b768a e3c3 11e7 810f cac091044fd5 in Chia sẻ tài khoản zalo rác miễn phí 2019 full bạn bè mới nhất

Các bước phải hoàn thiện khi xin tài khoản zalo tại net99k.

Bước 1: Share bài viết : Chia sẻ tài khoản zalo lên facebook và google + ( bắt buộc) và để chế độ công khai.

Bước 2: Tag thêm ít nhất 5 người bạn nữa của mình vào bài viết vừa chia sẻ ở bước 1

Bước 3: Like fanpage sau: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/

Bước 4: Tiếp theo để lại số điện thoại hoặc gmail dưới phần bình luận để chúng tôi có thể gửi tài khoản zalo về cho bạn. Nếu bạn không hoàn thành bước này, việc nhận tài khoản zalo miễn phí từ net99k sẽ không được.

Như các bạn đã biết, tài khoản zalo được lập nên bằng số điện thoại cá nhân. Để đảm bảo bảo sự riêng tư cho chủ cũ cũng như tính công bằng trong việc phát tài khoản. Thì chúng tôi không thể phát tài khoản công khai. Như những ứng dụng hay trò chơi khác được mà bắt buộc phải quản lý số người nhận chặt chẽ.

Vì vậy chúng tôi đặt ra 4 bước, cũng là 4 yêu cầu mà các bạn phải thực hiện đầy đủ. Sau khi xác nhận rằng các bạn làm đúng và đủ. Các admin của net99k.com sẽ share tài khoản zalo và mật khẩu zalo trực tiếp về cho bạn. Thông qua số điện thoại ( email) mà bạn đã để lại trong phần comment. Những nick zalo được chúng tôi phát đi đều vẫn còn sử dụng được. Và đảm bảo về độ bảo mật cho các bạn nên người nhận có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là các bước phải thực hiện để nhận được tài khoản zalo miễn phí 2018. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Xếp hạng 4.35/5 (1 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục