Category Archives: Chia Sẻ Giftcode

Net99k.Com tự hào là nơi chia sẻ hàng ngàn hàng vạn giftcode game, share key ứng dụng phần mềm từ mobile đến PC máy tính laptop… Liên tục update để giúp mọi người có thể sử dụng một cách tốt nhất mà chỉ Free.

Nhận 10.000 gift code rules of survival 2018 cho Mobile & PC

Những ai quan tâm đến tin tức game chắc hẳn sẽ biết đến thể loại game sinh tồn đang làm mưa làm gió trong thời gian hiện nay. Trong đó có tựa game Rules of Survival (ROS). Dù chỉ mới ra mắt từ đầu năm 2018 nhưng ROS đã được cộng đồng game thủ Việt… Read More »

Hướng dẫn nhận code game bài vip 52 miễn phí mới 2018

Những ai thường xuyên theo dõi chúng tôi chắc hẳn sẽ biết chúng tôi đang trong thời gian phát tặng giftcode của các trò chơi đang hot trên thị trường hiện nay. Ngày hôm nay, theo như yêu cầu của một số độc giả, chúng tôi sẽ chia sẻ giftcode game VIP 52 – một… Read More »

Chia sẻ code Ngự Kiếm Phi Thiên 10.000 Mã VIP cho anh em

Nhân dịp mở server mới Quỷ Linh vào ngày 3/3, NPH Sohagame đã mở sự kiện chia sẻ 10.000 gift code Ngự Kiếm Phi Thiên cho người chơi. Đây là món quà tinh thần tuyệt vời giúp người chơi trải nghiệm game một cách hưng phấn hơn. Liên hệ với SohaGame trong sự kiện lần… Read More »

Chia sẻ code Phàm Nhân Tu Tiên VNG miễn phí 7000 mã

Mới đây VNG còn mở sự kiện tặng gift code Phàm Nhân Tu Tiên cho toàn bộ game thủ tham gia chơi trò chơi này. Số lượng giftcode là không giới hạn. Cách thức chia sẻ code : Thông qua các đơn vị liên kết,trong đó có net99k.com. Vậy ngay từ bây giờ các bạn… Read More »

Chia sẻ 60.000 Gift Code Đông Tà Tây Độc cho tất cả Sever

Với những game thủ mến mộ những cuốn tiểu thuyết của Kim Dung thì việc ra mắt một game nào đó với chủ đề từ ý tưởng của bộ truyện này là một tin không thể vui hơn. Ngày hôm nay net99k.com giới thiệu đến các bạn một game như thế, đi kèm với một… Read More »

Hướng dẫn nhận Code Vô Địch Tam Quốc – Số lượng 50.000 giftcode

Xin chào các bạn đọc thân thiết của net99k.com. Ngày hôm nay chúng tôi quay lại đem đến cho các bạn một tin vui. Đó chính là đã có gift code Vô Địch Tam Quốc, chỉ còn chờ số lượng giftcode vô địch tam quốc này có chủ nữa thôi. Giới thiệu trò chơi Vô… Read More »

Share Code Garena ROE – Hướng dẫn nhập code ROE Garena 2018

ROE vẫn đang trong quá trình “rắc thính” các game thủ Việt Nam. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng cũng đã đủ tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng game Việt. Vì vậy việc các game thủ lo lắng hỏi về giftcode ROE cũng là điều đương nhiên. Tuy nhiên, vì chưa ra… Read More »