CNN có nghĩa là gì? Giải đáp CNN cho mọi người hiểu.


Hiện nay những từ viết tắt trở nên khá thông dụng. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà nó còn nổi lên như một trào lưu của giới trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của những từ viết tắt ấy. Và đôi khi chỉ một từ viết tắt nhưng lại được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Từ khóa mà chúng tôi nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay là một ví dụ điển hình.Hình ảnh cnn la gi in CNN có nghĩa là gì? Giải đáp CNN cho mọi người hiểu.

Từ viết tắt mà chúng tôi muốn nhắc đến ngày hôm nay là CNN. Theo bạn, bạn sẽ hiểu từ này như thế nào? CNN là gì? Câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay tại dưới đây.

Thông thường CNN sẽ được hiểu theo 2 nghĩa ( tiếng Việt và tiếng Anh)

  • Đối với tiếng Việt: CNN chính là chúc ngủ ngon. Từ này thường được các bạn trẻ sử dụng để nhắn tin qua điện thoại, chat zalo, facebook hay áp dụng vào các stt trên các mạng xã hội. Cách viết này khá phổ biến và tiết kiệm thời gian.
  • Đối với tiếng Anh: CNN là viết tắt của từ tiếng Anh Cable News Network. Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là mạng tin tức truyền hình cáp. Đây chính là tên của đài truyền hình cáp nổi tiếng nhất nước Mỹ. Nổi lên sau vụ khủng bố chấn động nước Mỹ ngày 11/09/2001. Cho đến nay, CNN vẫn giữ vị trí số mộ về vấn đề truyền thông tin mang tính thời sự cao trên khắp thế giới. Hiện tại đài truyền hình này có tru sở đặt tại New York.

Chung quy lại, Từ CNN chúng ta có thể hiểu theo 2 nghĩa như sau:

Tiếng Việt Tiếng Anh
CNN Chúc ngủ ngon Tên một kênh truyền hình của Mỹ

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: ,
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

E.G – I.E là gì? Được viết tắt của từ nào?

Tiếng Anh đang là ngôn ngữ phổ thông được sử dụng trên toàn thế giới. Việc học và cập nhật cho mình vốn tiếng Anh nhất định là vô cùng quan trọng, nó giúp bạn hội nhập, hay đơn giản là giao tiếp dễ dàng hơn. Cũng...

208