Hướng dẫn nhận code boom bá online cực VIP cho anh em.


Để tăng độ hấp dẫn cho game, NPH MyG đã quyết định chia sẻ người chơi những code boom bá online giá trị. Trong đó, số mã code boom bá online đã được giao lại một phần cho net99k.com – đơn vị chịu trách nhiệm chính về các hoạt động share giftcode boom bá online. Vậy ngay từ bây giờ người chơi có thể thực hiện nhận code boom bá bằng cách thực hiện các yêu cầu dưới đây.

Hình ảnh giftcode game boom ba online in Hướng dẫn nhận code boom bá online cực VIP cho anh em.

Các bước nhận giftcode boom bá online 2018

Yêu cầu 1: Chia sẻ bài viết chia sẻ code boom bá online này lên Facebook và Google + nhé.

Yêu cầu 2: Giới thiệu cho bạn bè của mình cùng biết đến sự kiện bằng cách tag họ vào bài viết.

Yêu cầu 3: Like fanpage. Tại đây. Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể nhắn tin lên fanpage này nhé.

Yêu cầu 4: Để lại số điện thoại hoặc gmail dưới bài viết này. Để hệ thống net99k tổng hợp thông tin và gửi giftcode boom bá online về cho bạn.

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại. Và gửi về cho bạn ngay sau khi xác nhận bạn đã thực hiện đủ 4 yêu cầu.

Video hướng dẫn nhận code boom bá online

Giới thiệu về trò chơi Boom Bá Online đình đám

Có lẽ mọi người đều đã rất quen thuộc với những trò chơi đặt bom rồi. Tuy nhiên với phong cách mới lạ như Boom bá online thì không phải ai cũng đã được trải nghiệm đâu nhé. Boom bá online là game mobile, được NPH MyG tung ra thị trường ngày 6/6/2017. Kể từ khi ra mắt,game thu hút rất nhiều game thủ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Nếu như những trò chơi đặt bom khác chủ yếu là người chơi thi đấu với máy. Thì Boom bá online lại để cho bạn thi đấu trực tiếp với những người chơi khác. Ngoài ra khi bạn đặt bom phá tường sẽ nhận được những phần quà giá trị. Và cả những món đồ gây hại bạn phải tránh xa nữa. Đặc biệt hơn ở Boom bá online mà chắc chắn chưa một game đặt bom nào có đó chính là tính năng vật nuôi ( ong, dơi, rùa…).

Những con vật này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thi đấu. Là game đặt bom nhưng Boom bá online cũng có một cốt truyện riêng. Bạn có thể chọn chơi theo cốt truyện bằng cách thi đấu theo bản đồ. Đánh với máy và lần lượt vượt qua các cửa ải từ dễ đến khó. Game có thiết kế dễ thương. Khá lung linh và có kết hợp cả hiệu ứng âm thanh chân thực nữa. Chắc chắn người chơi sẽ bị cuốn hút bởi Boom bá online ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên cho mà xem.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: , ,
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục