Code Chiến Kỵ Tiên Phong – Nhận 7000 VIP GiftCode CKTP Mới Nhất


Chiến Kỵ Tiên Phong đang trên đà hưng phấn vì vượt xa kế hoạch đặt ra nên Sohagame đã mạnh tay tung ra 8.000 giftcode chiến kỵ tiên phong làm phần quà cho những ai đang dành tình cảm cho Chiến Kỵ Tiên Phong.

Trước khi nói về cách thức nhận code Chiến Kỵ Tiên Phong thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua về trò chơi này để hiểu được vì sao nó lại hot đến như vậy nhé.

Giới thiệu dòng game Chiến Kỵ Tiên Phong

– NPH Chiến Kỵ Tiên Phong: Sohagame – Thể loại: Game đấu thẻ bài. – Nền tảng: Điện thoại di động.

– Chủ đề : Tam Quốc Diễn Nghĩa.

– Đồ họa: 3D đẹp mắt,tinh tế. Hiệu ứng mượt mà. Giao diện thân thiện.

– Nội dung: Chiến Kỵ Tiên Phong có rất nhiều điểm cải tiến so với những game cùng thể loại thẻ bài. Đặc biệt phải kể đến cơ chế time-based thay thế hoàn toàn cho turn-based làm người chơi có cảm giác gay cấn hơn,tốc độ hơn đồng thời cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ và khả năng phân tích nhạy bén.

– Thêm một điểm khác biệt nữa của Chiến Kỵ Tiên Phong đó là về chủ tướng. Với những game khác thường không nêu bật được vai trò của chủ tướng ( chủ tướng chết thì các tướng khác vẫn tiếp tục chiến đấu). Còn với Chiến Kỵ Tiên Phong,main chết là toàn bộ tướng khác cũng sập,thua cuộc luôn tức khắc.

Với toàn bộ đặc điểm trên,Chiến Kỵ Tiên Phong hứa hẹn sẽ làm nên nhiều chuyện trong thời gian tới.

Hình ảnh chienkytienphong 0_pp_059 in Code Chiến Kỵ Tiên Phong - Nhận 7000 VIP GiftCode CKTP Mới Nhất

Quay trở lại với vấn đề tặng giftcode chiến kỵ tiên phong. Các bạn lưu ý code chiến kỵ tiên phong được phát hoàn toàn miễn phí và không có chút gì liên quan đến lợi nhuận ở đây. Tuy nhiên net99k.com muốn sự kiện tặng code này diễn ra lành mạnh. Công bằng nên có đề ra một số yêu cầu như sau. Mỗi game thủ đều phải thực hiện đủ những yêu cầu này mới có thể nhận được giftcode.

Yêu cầu 1: share bài viết chia sẻ code chiến kỵ tiên phong rộng rãi lên các phương tiện mạng xã hội (facebook,zalo,google +…)

Yêu cầu 2: Giới thiệu cho bạn bè cùng biết đến sự kiện này.

Yêu cầu 3: Like fanpage : tại đây. (nơi giao lưu,trao đổi kiến thức games).

Yêu cầu 4: Trong phần bình luận dưới bài viết này để lại số điện thoại,email để chúng tôi gửi giftcode về cho bạn qua đó.

Hướng dẫn nhận code chiến kỵ tiên phong bằng clip

Một số phần quà trong giftcode Chiến Kỵ Tiên Phong lần này:

1. Vàng : số lượng 200

2. Thần tướng lệnh: số lượng 2.

3. Thể lực: số lượng 2.

4. Tinh lực: số lượng 2.

5. Lệnh làm mới shop: số lượng 2.

6. Vạn đồng: số lượng 2.

Và rất nhiều phần quà nhỏ kèm theo.

Code chiến kỵ tiên phong này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình thi đấu nên hãy nhanh tay và rinh nó về ngay bạn nhé. Số lượng có hạn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Hướng dẫn nhận code boom bá online cực VIP cho anh em.

Để tăng độ hấp dẫn cho game, NPH MyG đã quyết định chia sẻ người chơi những code boom bá online giá trị. Trong đó, số mã code boom bá online đã được giao lại một phần cho net99k.com – đơn vị chịu trách nhiệm chính về...

394