Chia sẻ 7000 Code Công Thành Xưng Đế Full VIP cho anh em


Bạn muốn chơi game nhưng không muốn tải game về máy do những rắc rối trong quá trình tải game? Bạn đang muốn tìm kiếm một trò chơi hấp dẫn chơi trực tiếp trên web? Đơn giản thôi. Hãy thử trải nghiệm ngay Công Thành Xưng Đế – đứa con tinh thần của SohaGame được trau chuốt cả về nội dung và hình thức.

Hình ảnh 673 x373 c7256 in Chia sẻ 7000 Code Công Thành Xưng Đế Full VIP cho anh em

Sohagame đã dành tặng game thủ 7000 giftcode Công Thành Xưng Đế VIP. Không giống những code công thành xưng đế bình thường, mỗi phần quà trong code VIP đều giá trị, hiếm có và đẳng cấp hơn hẳn. Để nhận code công thành xưng đế có rất nhiều cách, nhưng cách đơn giản và nhanh chóng nhất đó là thông qua net99k.com. Bằng cách để lại thông tin về số điện thoại hoặc email dưới bài viết này để chúng tôi tổng hợp và gửi lại cho NPH SohaGame. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một số yêu cầu đặt ra như sau muốn các bạn thực hiện:

Yêu cầu trước khi lấy code công thành xưng đế.

Yêu cầu 1: Các bạn hãy chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân của mình và để bài viết ở chế độ công khai.

Yêu cầu 2: Tag thêm từ 4 người bạn trở lên vào bài viết mình vừa chia sẻ.

Yêu cầu 3: Like fanpage của net99k.com để cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích về các trò chơi. Tại đây.

Yêu cầu 4: Để lại số điện thoại cũng như email để chúng tôi gửi giftcode về cho bạn thông qua đó.

Một số lưu ý khi nhận giftcode Công Thành Xưng Đế từ net99k.com:

  • Mỗi giftcode công thành xưng đế các bạn nhận được sẽ có tác dụng một lần. Tức là khi đã nhập code và nhận quà xong thì không còn giá trị gì nữa.
  • Mỗi số điện thoại /email được phép nhận giftcode một lần.
  • Không mua bán giftcode công thành xưng đế được tặng.

Video hướng dẫn nhận code công thành xưng đế free

Đây là clip mà admin làm để hướng dẫn demo cho anh em. Các bạn hãy áp dụng cho game công thành xưng đế để nhận code nhé.

Cùng net99k.com tìm hiểu đôi nét về game CTXĐ này nhé.

Game thuộc thể loại chiến thuật được chơi trực tiếp trên website: xungde.sohaplay.vn. Về cách chơi, người chơi sẽ tham gia đánh theo lượt. Sẽ có ba sự lựa chọn cho người chơi, đó là công kích,phòng thủ,đột kích. Sau khi lựa chọn chiến thuật riêng cho mình, người chơi sẽ phân tích tình hình và chọn tướng. Mỗi vị tướng lại có đặc điểm riêng, kỹ năng chiến đấu riêng,sao cho sắp xếp được một đội hình được cho là mạnh nhất,có sức tàn phá đến quân địch. Webgame cũng được đầu tư rất nhiều về hình ảnh. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh đều rất mượt mà,bắt mắt. Nhìn chung,cũng có thể đánh giá đây là webgame khá hoàn hảo.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Chia sẻ gift code chiến dịch huyền thoại 2018 VIP mới nhất

Xin chào các độc giả thân thiết của net99k.com. Với những ai thường xuyên theo dõi chúng tôi chắc hẳn sẽ biết chúng tôi đang trong sự kiện kết hợp với các NPH trao tặng gift code chiến dịch huyền thoại đến game thủ của các game...

175