Chia sẻ gift code đột kích miễn phí mới nhất 2018 – 8000 code CFVN


Vậy là đã gần 10 năm kể từ ngày đầu game Đột Kích ra đời. Cho đến thời điểm hiện tại thì độ hot của nó vẫn chẳng hề suy giảm. Mà ngược lại ngày càng có nhiều game thủ tham gia Đột Kích. Để tri ân người chơi đã luôn đồng hành cùng trò chơi của mình thì NPH VTC đã liên tục tung ra những món quà cho game thủ dưới hình thức chia sẻ code đột kích. Gần đây nhất, đầu năm 2018, VTC Game đã mạnh tay tung ra 8000 giftcode CF miễn phí. Đây là con số vô cùng lớn. Hiện số lượng code đột kích vẫn còn rất nhiều, anh em nào còn chưa có giftcode đột kích vtc cho riêng mình thì hãy nhanh tay làm theo các bước sau đây để sở hữu giftcode Đột Kích nhé.

Hướng dẫn nhận code game đột kích VTC Việt Nam

Bước 1: Share bài viết công khai lên facebook, Zalo, Google+

Bước 2: Tag thêm bạn bè của mình vào bài vừa chia sẻ ( ít nhất là 3 người)

Bước 3: Like fanpage của net99k.com để cập nhật những thông tin liên quan đến trò chơi và các sự kiện ngoài lề. Tại đây.

Bước 4: Bước này bạn sẽ để lại số điện thoại dưới bài viết này ( cũng có thể để lại email). Đây là địa chỉ chúng tôi gửi code CF về đó cho bạn.

Hình ảnh code dot kich3 in Chia sẻ gift code đột kích miễn phí mới nhất 2018 - 8000 code CFVN

Lưu ý: Trong số giftcode chúng tôi phát ra lần này có rất nhiều loại được xếp vào những nhóm chính như sau:

Nhóm 1: Giftcode Vcoi

Nhóm 2: Giftcode Báu vật

Nhóm 3: Giftcode trang bị.

Vậy bạn hãy comment kèm theo nhóm giftcode mà bạn muốn nhận. Nếu bạn không chọn thì chúng tôi sẽ phát cho bạn ngẫu nhiên.

Ví dụ: Nhận giftcode CF – Nhóm giftcode Trang bị – 01678556789

Rất đơn giản phải không nào? Ngoài ra bạn không được phép bán lại giftcode mà mình nhận được để thu lợi nhuận. Nếu phát hiện sai phạm tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Nhận code đột kích vtc bằng video hướng dẫn.

Đây là video mình làm demo ví dụ. Anh em chỉ cần áp dụng là có thể lấy được code đột kích.

Cách sử dụng giftcode cf vtcgame khi nhận được:

Một số anh em còn chưa biết cách nhập code đột kích để nhận quà thì hãy làm theo hướng dẫn của net99k.com nhé:

Đầu tiên các bạn click vào link sau: https://vtcgame.vn/giftcode/client và đăng nhập tài khoản CF của mình như bình thường. Sau đó nhập giftcode mà mình nhận được. Và nhập mã xác nhận bạn nhìn thấy phía dưới là xong rồi. Bạn có thể kiểm tra lại quà tặng mình được nhận trong túi đồ.

Hình ảnh code dot kich4 in Chia sẻ gift code đột kích miễn phí mới nhất 2018 - 8000 code CFVN

Nhìn chung cách thức để nhận giftcode và sử dụng giftcode Đột Kích đều rất đơn giản. Các bạn hãy nhanh tay rinh ngay code CF về cho mình và tận hưởng những giây phút chiến đấu thăng hoa nhé.

Phiên bản đột kích mobile đang khuyến mãi tặng code cf mobile và share acc cf mobile

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Hướng dẫn nhận code boom bá online cực VIP cho anh em.

Để tăng độ hấp dẫn cho game, NPH MyG đã quyết định chia sẻ người chơi những code boom bá online giá trị. Trong đó, số mã code boom bá online đã được giao lại một phần cho net99k.com – đơn vị chịu trách nhiệm chính về...

375