Cách nhận Code Ngọc Rồng Online 2018 mới nhất trị giá 500k miễn phí.


Xin chào các độc giả thân thiết của net99k.com. Chúng tôi lại quay lại với chuyên mục phát giftcode đây. Có vẻ chủ đề này chưa bao giờ hết hot với các game thủ. Không biết trong số độc giả của net99k.com có ai là game thủ của Ngọc Rồng Online hay không? Chúng tôi đem đến tin vui cho các bạn đây. Hàng vạn code Ngọc rồng online đang nằm trong tay net99k.com và đợi ngày có chủ mới thôi nhé.

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu những phần quà hấp dẫn có trong bộ code ngoc rong online lần này nhé:

1. Vàng: số lượng 5.000.000 thoải mái mà mua sắm đồ đạc trang bị cho nhân vật của mình trở neenn thật vip mà không lo hết vàng nhé.
2. Ngọc: số lượng 2000. Như các bạn đã biết, ngọc hoàn toàn khác với vàng, trong khi chơi game bình thường để kiếm được một viên ngọc cũng là điều vô cùng khó khăn. Đằng này chẳng vất vả gì lại được 2000 viên ngọc quả là điều không tưởng.
3. Trang bị: Số lượng trang bị full theo từng cấp của bạn sẽ được tặng tương ứng.
Và rất nhiều phần quà nho nhỏ kèm theo nữa tổng giá trị code ngọc rồng online lên đến => 500k tiền mặt nhé.

Hình ảnh ma qua tang chu be rong in Cách nhận Code Ngọc Rồng Online 2018 mới nhất trị giá 500k miễn phí.

Quà tặng thì giá trị như vậy nhưng cách thức để nhận quà lại vô cùng đơn giản luôn. Chỉ cần làm theo những bước dưới đây là các bạn đã có thể rinh code Ngọc rồng online về cho mình rồi đó.

Hướng dẫn nhận bộ code mã chú bé rồng 2018.

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên facebook ( bắt buộc) và các mạng xã hội khác bạn đang sử dụng ( mạng khác thì chia sẻ càng tốt, không thì cũng không sao).
Bước 2: Tag thêm ít nhất 4 người bạn nữa của mình vào bài viết vừa chia sẻ phía trên.
Bước 3: Like fanpage: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/?ref=br_rs
Bước 4: Để lại số điện thoại hoặc email để chúng tôi tiện gửi giftcode Ngọc rồng online về cho bạn.

Xem video để hiểu hơn.

Lưu ý video được tạo ra nhằm giúp các bạn biết cách lấy code game online. Mọi người chỉ việc áp dụng vào game ngọc rồng thôi là có thể nhận được code rồi đấy.

Một số lưu ý trong quá trình nhận giftcode NR:

Yêu cầu các bạn phải thực hiện đủ 4 bước trên để có thể nhận giftcode. Thiếu dù chỉ là một bước cũng không được chấp nhận đâu nhé. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thật cẩn thận.

Mỗi game thủ chỉ được nhận một giftcode nr thôi. Số lượng thì có hạn mà mỗi người nhận nhiều cái thì sẽ là không công bằng cho những game thủ còn lại.

Chúng tôi nghiêm cấm tất cả các hành vi mua bán giftcode được tặng. Mọi sai phạm bị phát hiện sẽ báo lại NPH khóa nick ngay lập tức và vĩnh viễn không bao giờ mở lại.

Tất cả yêu cầu và lưu ý chỉ có vậy. Mong các game thủ lưu ý và thực hiện chính xác.

Chúc các bạn sớm nhận được giftcode Ngọc Rồng Online!

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Phát 50.000 gift code honkai impact 3 Việt Nam mới nhất

Từ lâu những bộ truyện manga luôn là chủ đề bất tận cho những nhà sản xuất game lấy ý tưởng để làm game của mình. Honkai Impact 3 cũng vậy. Nhờ bộ truyện này mà một siêu phẩm nhập vai cùng tên đã được ra đời. Hãy...

937