Danh sách những tướng không sử dụng mana trong LMHT


Ai đã và đang chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ biết rằng trong trò chơi đang làm mưa làm gió này có những vị tướng rất đặc biệt. Đó chính là những tướng không sử dụng đến năng lượng ( mana). Vậy hôm nay hãy cùng Net99k.com đi tìm hiểu về những tướng lol không dùng mana nhé.

Hình ảnh tuong khong su dung nang luong lmht in Danh sách những tướng không sử dụng mana trong LMHT

Danh sách tướng lmht không dùng năng lượng

Danh sách những tướng không sử dụng mana trong lol sẽ được chia làm 3 nhóm nhỏ để mọi người tiện theo dõi.

Nhóm 1: Nhóm tướng dùng kỹ năng hoàn toàn miễn phí

Chính là những tướng sử dụng kỹ năng miễn phí mà không mất thêm gì cả. Katarina, Yasuo, Riven, Garen, Rengar, Tryndamere, Shyvana, Renekton là những tướng nổi bật của nhóm này.

Nhóm 2: Nhóm tướng dùng nội năng

Không phải là năng lượng ( mana), thứ mà những tướng này sử dụng chính là nội năng. Khi thấy tướng nào dưới thanh máu có thêm thanh energy vàng thì chính là thuộc nhóm tướng này. Tướng nổi bật của nhóm là: Akali, Lee , Shen, Kennen, Sin, Zed. Nội năng của mỗi tướng là 200. Tốc độ hồi là 10 nội năng trên giây ( như vậy là rất nhanh).

Nhóm 3: Nhóm tướng dùng máu

Có lẽ hơi kỳ cục nhưng những tướng này lại dùng chính máu của mình để thực hiện các kỹ năng. Đây quả là một sự liều lĩnh. Người chơi phải hết sức cân nhắc trong thi triển kỹ năng. Tránh trường hợp tự đưa bản thân vào vòng nguy hiểm. Khi chơi những tướng này, hướng lên đồ chắc chắn nhấn vào những trang bị hỗ trợ tăng máu tối đa. Tướng thuộc nhóm này là:  Dr. Mundo, Vladimir, Zac.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn tướng lol không dùng mana. Nếu bạn thấy danh sách những tướng không sử dụng mana trong lol này chưa chính xác hay còn thiếu thì hãy comment góp ý phía dưới cho chúng tôi biết nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Top 3 tướng gánh team tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 8

Xin chào các bạn độc giả thân thiết của Net99k.com. Tiếp tục với những vấn đề liên quan đến trò chơi Liên minh huyền thoại. Hôm nay chúng tôi quay trở lại với bài viết giới thiệu tướng gánh team tốt nhất lol cũng chính là tướng gánh team...

201