Điểm danh 5 đấu sĩ mạnh nhất Liên quân mobile 2018


Trong Liên quân mobile, mỗi vị trí đều giữ một vai trò quan trọng để tạo nên một team hoàn hảo. Và đấu sĩ cũng vậy. Tướng đấu sĩ giúp team thi đấu bùng nổ và quấy rầy kẻ thù rất tốt. Hôm nay Net99k.com sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách đấu sĩ mạnh nhất liên quân và đấu sĩ mạnh nhất liên quân mùa 8. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách đấu sĩ mạnh nhất liên quân mobile 2018

1. Mortos

Mortos có thể solo lẻ khá tốt. Tướng này có bộ kỹ năng giúp áp sát kẻ thù và tấn công gây sát thương tương đối mạnh lên đối thủ. Tuy là đấu sĩ khá mạnh mẽ nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên sử dụng Mortos trong combat tổng.

Hình ảnh aov top 5 damage dealers 2 in Điểm danh 5 đấu sĩ mạnh nhất Liên quân mobile 2018

2. Zephys

Không phải tự dưng mà Zephys được đặt cho cái tên Lãnh chúa bất tử. Vị tướng này sở hữu sức sống bền bỉ đến không tưởng. Zephys cũng có khả năng hồi máu nhanh chóng. Lại thêm di chuyển linh hoạt, áp sát đối thủ chớp nhoáng. Zephys trở nên thoắt ẩn thoắt hiện khiến đối thủ khó lòng đối phó.

Hình ảnh aov top 5 damage dealers 3 in Điểm danh 5 đấu sĩ mạnh nhất Liên quân mobile 2018

3. Lữ Bố

Lữ Bố cực mạnh và trâu bò với khả năng dồn sát thương khủng khiếp. Tướng địch nào máu giấy có thể bị Lữ Bố kết liễu trong vòng một nốt nhạc. Tướng này cũng đánh lẻ rất tốt. Lữ Bố thích hợp để mở combat trong mọi hoàn cảnh.

Hình ảnh aov top 5 damage dealers 4 in Điểm danh 5 đấu sĩ mạnh nhất Liên quân mobile 2018

4. Ormarr

Ormarr là tướng sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực khó chịu. Tướng này gank lẻ cũng tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của Ormarr chính là bộ kỹ năng tốn quá nhiều năng lượng.

Hình ảnh aov top 5 damage dealers 5 in Điểm danh 5 đấu sĩ mạnh nhất Liên quân mobile 2018

5. Maloch

Tướng Maloch đã quá nổi tiếng với anh em game thủ rồi. Tướng này nối tiếng trâu bò và có khả năng đánh tầm xa. Gây sát thương mạnh lên đối thủ. Là nỗi khiếp sợ của tướng yếu máu.

Hình ảnh aov top 5 damage dealers 6 in Điểm danh 5 đấu sĩ mạnh nhất Liên quân mobile 2018

Trên đây là danh sách top 5 đấu sĩ mạnh nhất liên quân. Các bạn hãy tham khảo và có cho mình những sự lựa chọn hợp lý nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục

Nhận ngay 40.000 Code Liên Quân 3Q VIP mobo miễn phí

Mới đây, NPH Liên Quân 3q đó là MEM đã mạnh tay share cộng game game thủ 40.000 gift code liên quân 3Q game này. Số code liên quân 3Q này sẽ được trao đến tận tay người chơi. Với mong muốn tặng cho họ những phần...

292