Cách đổi mật khẩu game ngọc rồng online – doi m.k nr 2018


Hiện nay xu hướng tìm kiếm hướng dẫn đổi mật khẩu ngọc rồng online được viết tắt là doi m.k nr đang được nhiều game thủ quan tâm. Chính vì thế chúng tôi net99k đã soạn xong cách đổi mật khẩu game ngọc rồng online cho các bạn ngay tại bài viết này. Các bạn có thể an tâm rằng, sau khi đọc xong bạn sẽ tự tay mình làm được vì chúng tôi có viết kèm theo ảnh minh họa cực chi tiết.

Đối với các game thủ, cần đổi mật khẩu ngọc rồng online là do đã để lộ mật khẩu cho người khác biết. Để bảo vệ tài khoản khỏi kẻ gian muốn đánh cắp tài khoản. Thì bạn cần phải doi m.k nr ngay.

Cách đổi mật khẩu ngọc rồng online theo những bước dưới đây

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ nr => http://forum.ngocrongonline.com/

Sau đó các bạn hãy click vào nút “Quên/Đổi Mật KhẩuHình ảnh doi mk nr in Cách đổi mật khẩu game ngọc rồng online - doi m.k nr 2018

Tiếp theo, bấm vào “Đổi Mật Khẩu” ở bên góc phải màn hình của bạn.Hình ảnh doi mk nr 1 in Cách đổi mật khẩu game ngọc rồng online - doi m.k nr 2018

Ở đây, các bạn hãy điền đầy đủ

  • Email hoặc số điện thoại ( đã xác thực cho tài khoản ngọc rồng muốn đổi )
  • Mật khẩu hiện tại ( là mật khẩu đã dùng để đăng nhập vào game )
  • Mật khẩu mới ( Mật khẩu muốn đổi )
  • Nhập lại mật khẩu mới
  • Đánh dấu tích vào “Tôi không phải người máy

Hình ảnh doi mk nr 2 in Cách đổi mật khẩu game ngọc rồng online - doi m.k nr 2018

Khi điền đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bạn chỉ việc bấm vào nút “Đổi” dưới cùng đó. Nếu chính xác hệ thống sẽ báo doi m.k nr thành công. Rất đơn giản phải không mọi người?

Lưu ý khi đổi mật khẩu game ngọc rồng online

Mật khẩu khi đổi cần phải thật khó nhé ( có chữ in hoa, thường và dãy số càng tốt). Mật khẩu mới không nên để dạng quá dễ đoán như ( abcdef, 123456789, a123457, matkhau, trùng tên tài khoản, trung tên nhân vật. )

Không nên cho người khác biết mật khẩu game của mình. Dù có bạn bè thân mấy cũng không nên cho. Không nên vào các website lừa đảo đăng nhập tài khoản mật khẩu. Ngoài địa chỉ ( forum.ngocrongonline.com hoặc ngocrongonline.com )

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục