Category Archives: Fifa Online 4

Fifa online 4 một trò chơi vô cùng đặc biệt đã được update bởi Garena trong năm 2018 này. Nếu bạn là người đam mê môn thể thao vua thì không thể bỏ qua được game fifa online 4 vô cùng đặc biệt này. Hỗ trợ tất cả các dòng máy tính laptop PC hiện nay từ cấu hình yếu cho đến cấu hình mạnh…

Link cài đặt FO4 => Tại Đây (đang update)

Chia sẻ code fifa online 4 với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn – Còn 10.000 key.

Thông tin Fifa online 4 ra đời thay thế fifa online 3 đã gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Trong khi một số anh em tỏ ra hào hứng trước thông tin này và trông chờ vào những đột phá của fifa online 4 thì số… Read More »

Hướng dẫn cách lập tài khoản f04 – Đăng ký nick fifa online 4 mới 2018

Fifa online 4 đã bắt đầu phát hành rộng dãi trên khắp miền tổ quốc Việt Nam, trò chơi đã là cơn bão vô cùng lớn đến anh em game thủ cuối tháng 3 này. Bạn đang muốn thử sức mình với trò chơi fifa online 4 nhưng vẫn chưa có tài khoản và không… Read More »

Khắc phục lỗi fifa online 4 – Fix lỗi thường gặp trong game fifa online 4

Fifa online 4 đã ra mắt phiên bản beta cho mọi người vào sáng ngày 22/03/2018, đây là phiên bản đầu tiên của FO4 chính vì thế được rất nhiều game thủ háo hức mong đợi. Nhưng mọi sự chờ đợi lại không được tốt đẹp cho lắm. Game thủ thi nhau gặp phải nhiều… Read More »