Category Archives: Gunny

Gunny một trò chơi vô cùng nổi tiếng với lối chơi bắn súng vô cùng nghộ nghĩnh. Có tuổi đời dài sau nhiều năm liên tục cập nhật, gunny có nhiều sự đổi thay mới khiến số lượng người chơi liên tục tăng lên chóng mặt. Net99k hân hạnh được chia sẻ những tin tức mới nhất liên quan đến game gunny tại đây.

Share acc gunny mobi 2018 miễn phí cho tất cả anh em cộng đồng.

Gunny mobi VNG là trò chơi làm mưa làm gió và hầu như ai cũng đã từng chơi. Riêng thể loại bắn súng canh tọa độ cũng nhiều vô kể nhưng có rất nhiều game thủ vẫn trung thành với Gunny mobi của VNG. Cũng có một số muốn tìm lại cảm giác và một… Read More »

Share acc gunny zing 360 miễn phí 2018 Full đồ Quyền Trượng Băng Giá.

Gunny đã từ lâu trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với các game thủ. Nếu xét về dòng game bắn súng canh tọa độ thì Gunny chính xác là vua của các ông vua. Dù được ra đời từ rất lâu rồi nhưng sức hấp dẫn của Gunny vẫn chưa khi nào… Read More »

Chia sẻ Code Gunny Mobi miễn phí – số lượng còn 88.500 mã cho AE.

Gunny từng là tựa game làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Nó như một món ăn tinh thần không thể thiếu cho thế hệ 8x hay 9x đời đầu. Hiện tại vẫn còn rất nhiều người dành trọn đam mê cho gunny. Và cũng có những game thủ trẻ tiếp cận với… Read More »

Chia sẻ code gunny 360 VIP 2018 miễn phí cho mọi Sever GÀ.

Đối với những game thủ 8x,9x có lẽ không ai là không biết đến Gunny. Trò chơi bắn súng canh tọa độ làm mưa làm gió một thời. Cho đến thời điểm hiện tại,khi mà có quá nhiều game mới thuộc các thể loại khác nhau ra mắt trên thị trường. Thì game Gunny không còn… Read More »