GYM là gì? Tập gym nữ là môn thể thao gì, nghĩa tiếng anh


Ngày nay, ngoài sức khỏe thì vóc dáng cũng vô cùng quan trọng với mỗi con người. Nhất là với các bạn trẻ việc có một thân hình cân đối, rắn chắc và mạnh khỏe sẽ đem lại ấn tượng với người khác mạnh mẽ hơn. Để phục vụ cho nhu cầu đó có rất nhiều các phương pháp ra đời như yoga, gym… Trong đó GYM có vẻ mới mẻ hơn và đến giờ mới phát triển rầm rộ. Cũng có nhiều bạn chưa thực sự hiểu về GYM là gì, ý nghĩa cũng như lợi ích mà nó đem lại. Vì vậy ngày hôm nay NET99k sẽ nói một cách khái quát nhất về GYM để cho các bạn có cái nhìn rõ hơn nhé.

Ảnh minh họa cho bộ môn tập gym

Hình ảnh gym la gi in GYM là gì? Tập gym nữ là môn thể thao gì, nghĩa tiếng anh

Giải nghĩa gym là gì cho các bạn hiểu

Từ GYM là gì? được có nguồn gốc từ Hy Lạp. Từ đầy đủ của gym là Gymnasium có nghĩa là các động tác vận động toàn cơ thể. Từ này còn có nghĩa khác là thể dục trong nhà và sử dụng đồ tập riêng ( không mặc đồ như bình thường).

GYM tiếng anh là gì? trong Tiếng Anh thì gym là viết tắt của từ Gymnastics. Nó có nghĩa là tập thể dục để duy trì vóc dáng đẹp.

Ngày nay các phòng gym mọc lên ở khắp mọi nơi. Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm cho mình một phòng tập ưng ý với giá cả phải chăng. Không chỉ giúp bạn có 1 vóc dáng đẹp mà tập gym còn giúp bạn khỏe hơn. Tinh thần sảng khoái, nạp năng lượng cho cả một ngày dài.

Qua bài viết trên hy vọng các bạn có cái nhìn chính xác hơn về gym. Mọi thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Chúc các bạn vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

CNN có nghĩa là gì? Giải đáp CNN cho mọi người hiểu.

Hiện nay những từ viết tắt trở nên khá thông dụng. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà nó còn nổi lên như một trào lưu của giới trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của những từ viết tắt ấy....

213

ĐCM – DKM có nghĩa là gì? Dịch theo nghĩa khác.

Có lẽ tất cả mọi người đều biết nghĩa của từ ĐCM hay ĐKM là gì rồi và mình sẽ không cần nhắc lại ở đây nữa. Nhưng cái mà mình muốn nói ở bài viết lần này lại là những ý nghĩa khác, những cách dịch...

189

FBI – CIA được viết tắt của từ nào?

Những tín đồ cuồng phim hành động Mỹ chắc hẳn sẽ biết rất rõ FBI, CIA là gì. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nó là viết tắt của từ tiếng Anh nào. Để giải đáp thắc mắc ấy cho các bạn chúng tôi có bài...

163