Hướng dẫn lấy lại mật khẩu zalo khi bị mất sim đăng ký


Những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội zalo sẽ biết rằng khi sử dụng ứng dụng này bắt buộc người dùng phải có một số điện thoại để đăng ký. Số điện thoại này sẽ dùng để nhận mã, lấy lại mật khẩu khi bị mất. Vậy nếu bị mất sim và mất mật khẩu zalo thì phải làm sao? Xin mời các bạn cùng tham khảo cách lấy lại mật khẩu zalo khi mất sim được net99k.com giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Hình ảnh lay lai mat khau zalo khi mat sim in Hướng dẫn lấy lại mật khẩu zalo khi bị mất sim đăng ký

Về cơ bản mà nói, việc lấy lại mật khẩu zalo khi bị mất sim là gần như không thể. Vì bạn bắt buộc phải có sim để nhận mã xác nhận. Nếu lấy lại mật khẩu đơn giản thế thì việc bạn bị mất tài khoản cũng đơn giản chẳng kém gì. Tuy nhiên, vẫn còn một số cách lấy lại mật khẩu zalo khi mất sim. Tuy không thực tế lắm nhưng các bạn cứ thử xem sao nhé.

Các cách lấy lại mật khẩu zalo khi mất sim

1.Làm lại sim bị mất

Cách này thì đơn giản, có điều bạn phải chờ đợi khá lâu. Vì bạn sẽ phải đợi ngoài 30 ngày thì mới có thể làm lại được sim. Bạn cần chuẩn bị CMND và một vài số điện thoại thường xuyên liên lạc ( tốt nhất là từ 5 đến 7 số). Trường hợp sim bị mất chưa có ai sử dụng bạn có thể làm lại được ngay. Còn nếu đã có người sử dụng rồi bạn phải chuyển sang phương pháp khác.

2. Liên hệ với người mới đang dùng sim để xin mã xác nhận.

Cách này thì bạn hãy cố liên hệ với người đang dùng sim đăng ký của bạn ở thời điểm hiện tại. Thuyết phục người ta gửi cho mã xác nhận. Nghe có vẻ rất đơn giản phải không nào?

3. Đổi số điện thoại khác cho tài khoản

Sau khi lấy lại được mật khẩu rồi thì bạn tiến hành đổi số điện thoại sang số điện thoại mình đang sử dụng để tiện cho các hoạt động sau này.

Các bạn hãy vào phần cài đặt của zalo sau đó chọn Quản lý tài khoản. Nhấp vào Đổi số điện thoại và đổi số cũ thành số mới.

Hình ảnh doi so dien thoai zalo in Hướng dẫn lấy lại mật khẩu zalo khi bị mất sim đăng ký

Trên đây là các cách lấy lại mật khẩu zalo khi mất sim. Nếu bạn không thể sử dụng các cách này thì tốt nhất là xóa hẳn tài khoản cũ đi và tạo cho mình một tài khoản mới nhé. Chúc các bạn thành công!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục