Hướng dẫn chi tiết cách xem tin nhắn zalo của người khác


Trước khi vào bài viết này chúng tôi cần lưu ý rằng chúng tôi không khuyến khích những hành động xem tin nhắn zalo của người khác. Tuy nhiên trong một số trường hợp chính đáng, bạn cần thiết phải dùng đến biện pháp này để giải quyết mọi thứ thì nó sẽ có ích cho các bạn.

Nhiều người cũng sử dụng cách xem tin nhắn zalo của người khác để đọc trộm tin nhắn của Gấu, Crush… Nhìn chung, chúng tôi sẽ không can thiệp vào mục đích của các bạn. Chúng tôi chỉ hướng dẫn và mong giúp được các bạn phần nào. Cùng tìm hiểu cách đọc tin nhắn zalo của người khác nhé.

Các bước xem tin nhắn zalo của người khác

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn hai cách. Tùy vào tình hình thực tế để chọn cách phù hợp hơn nhé.

Cách 1: Đọc gián tiếp trên thiết bị khác.

Bước 1: Các bạn hãy tải Zalo về máy tính. Các bạn hãy tải Zalo PC về máy tính hoặc laptop. Sau đó tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác. Mở zalo lên, đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa có hãy đăng ký một tài khoản mới. Nhớ mở sẵn ứng dụng trước khi chuyển sang bước 2.

Bước 2: Bạn hãy lấy một lý do nào đó để mượn điện thoại của đối phương. Nếu bạn may mắn thì zalo sẽ ở sẵn chế độ đăng nhập. Công việc tiếp theo của bạn đó là mở phần quét mã QR ở zalo trên điện thoại ra, quét vào máy tính để xác nhận đăng nhập.

Hình ảnh cach doc tin nhan zalo nguoi khac in Hướng dẫn chi tiết cách xem tin nhắn zalo của người khác

Đừng để bị phát hiện nhé!

Bước 3: Xong rồi! Bạn mở zalo trên máy tính lên và muốn đọc gì thì đọc thôi. Nhớ che giấu hiện trường cho tốt không lộ nhé.

Cách 2: Đọc trực tiếp

Với cách làm này, bạn không cần biết mật khẩu nhưng cần biết tên đăng nhập. Cũng khá đơn giản vì tên đăng nhập thường chính là số điện thoại của người dùng.

Tiếp theo, để dò mật khẩu các bạn hãy soạn tin nhắn: TT  MOKHOA  ZALO gửi 8785

Sau khi có mật khẩu rồi các bạn đăng nhập như bình thường thôi.

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất để xem tin nhắn zalo của người khác. Chúc các bạn thành công!

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Khắc phục lỗi không vào được facebook khi dùng Google Chrome

Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Những mặt tích cực mà facebook đem lại là không thể phủ nhận được. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người sử dụng facebook cho những mục đích khác nhau. Tuy nhiên,...

184

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi facebook trên điện thoại

Người dùng mạng xã hội facebook hiện nay đang gặp phải rất nhiều vấn đề. Nhiều người đã phải đặt ra câu hỏi “Tại sao không vào được facebook trên điện thoại?” Thực ra, việc không vào được facebook trên điện thoại có nhiều lý do khác nhau và...

158

Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn facebook của người khác

Vẫn biết đọc trộm tin nhắn facebook của người khác là không đúng. Nhưng trong một số trường hợp buộc bạn phải làm như vậy thì đã có cách đọc tin nhắn facebook của người khác. Trong bài viết này Net99k.com giới thiệu đến các bạn 2 cách...

253