Khắc phục lỗi fifa online 4 – Fix lỗi thường gặp trong game fifa online 4

By | 22/03/2018

Fifa online 4 đã ra mắt phiên bản beta cho mọi người vào sáng ngày 22/03/2018, đây là phiên bản đầu tiên của FO4 chính vì thế được rất nhiều game thủ háo hức mong đợi. Nhưng mọi sự chờ đợi lại không được tốt đẹp cho lắm.

Game thủ thi nhau gặp phải nhiều lỗi dở khóc dở cười, người thì bị lỗi không vào được game fo4 (mặc dù đã cài đặt game ngon lành). Người thì bị báo lỗi card màn hình thiếu hoặc không đủ. Người thì bị lỗi vặt khiến trận đấu không thể bắt đầu… Nhưng mọi người đừng có lo âu. Net99k đã tìm ra những biện pháp khắc phục các lỗi mà phiên bản fo4 Pc do Garena phát hành để mọi người không mất công mong mỏi mình xin được chia sẻ luôn.

Những lỗi thường mà game thủ thường gặp trong fifa online 4.

  1. Lỗi DirectX (11)
  2. Không bắt đầu được game.
  3. Lỗi Xigncode system enter error
  4. Lỗi kết nối thất bại (CREAT_PROC)
  5. Lỗi có thông báo tiếng Hàn – hay bảng thông báo liên quan đến card màn hình “Gfx ngoài desktop…'”

Mình xin được phép hướng hẫn cách khắc phục lỗi fifa online 4 luôn, hãy chọn chính xác lỗi mà bạn đang gặp phải và áp dụng nó nhé.

Lỗi DirectX (11)

Các bạn hãy vào của máy tính => Gỡ bản “DirectX” cũ đi nhé => Download bản “DirectX” mới cho dòng máy của mình.

Không bắt đầu được game

  • Đa số mọi người trong lúc nhận key, các bạn vẫn chưa kích hoạt key Closed Beta. Vì thế sẽ không thể chơi được. (Thôi thì hãy đợi ra bản chính thức rồi chơi vậy :D) Khắc phục lỗi fifa online 4
  • Còn nếu bạn nào gặp phải trường hợp bấm chữ “Chơi” nhưng không hiện lên hoặc không có động tĩnh gì nhiều lần thì hãy tải bản “VISUAL C++ X64” về cài đặt là được => Link download ở đây nhé “Download Visual C++

Lỗi Xigncode system enter error (trong fo4)

Lỗi lại thật là bực phải không nào? Chính vì vậy net99k đã tìm cách khắc phục rồi, bạn chỉ cần tải file này về “Bấm download” và giải nén nó ra. Tiếp theo tắt ứng dụng Garena plus đi nhé, rồi mở thư mục game fifa online 4 ra tìm đến thư mục sau => [32837/xigncode/…] xóa tất cả file trong thư mục xigncode đi. Lỗi Xigncode system enter error fifa online 4

Tiếp đến bạn chỉ cần coppy các file đã download phía trên vừa giải nén ấy. Dán vào trong thư mục [32837/xigncode/…]. Lúc này chỉ việc vào game chơi thôi.

Lỗi kết nối thất bại (CREAT_PROC) FO4

Khi gặp phải lỗi kết nối thất bại fifa online 4 thì bạn hãy làm ngay “Cài Đặt“=> “Chung” => “Kiểm Tra Cập NhậtLỗi kết nối thất bại (CREAT_PROC)

Sau đó các bạn hãy bấm bảo biểu tượng Fo4 nhé. Và để ý dưới góc trái màn hình có hình sửa chữa vậy. Bấm vào đó chọn sửa để phiên bản Garena fix lỗi. Đợi một lúc lâu là sửa lỗi xong bạn chỉ việc vào chơi game thôi.

Lỗi có thông báo tiếng Hàn – hay bảng thông báo liên quan đến card màn hình “Gfx ngoài desktop…'”

Bạn gặp phải lỗi này là do chiếc máy tính của bạn không thể đủ cấu hình chơi game f04. Vì vậy để khắc phục lỗi này bắt buộc bạn phải nâng cấp chiếc máy tính của mình thôi.card màn hình không đủ để chơi fo4card màn hình không đủ để chơi fo4

Nếu các bạn vẫn chưa thể vào game được vì nhiều lỗi fifa online 4 khác hãy để lại comment. Chúng tôi sẽ khắc phục giúp các bạn một cách nhiệt tình miễn phí.

Cách hack nick facebook 2018 tỉ lệ thành công 99% tại website tai-ungdungfacebook.com