Hướng dẫn khắc phục một số lỗi facebook trên điện thoại


Người dùng mạng xã hội facebook hiện nay đang gặp phải rất nhiều vấn đề. Nhiều người đã phải đặt ra câu hỏi “Tại sao không vào được facebook trên điện thoại?” Thực ra, việc không vào được facebook trên điện thoại có nhiều lý do khác nhau và hầu hết đều có cách khắc phục. Trong bài viết ngày hôm nay, Net99k.com giới thiệu đến các bạn một số cách phổ biến có hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công!

Cách khắc phục lỗi không vào được facebook trên điện thoại di động

1. Điện thoại di động dùng hệ điều hành Windows

Hình ảnh image001 in Hướng dẫn khắc phục một số lỗi facebook trên điện thoại

Đầu tiên, các bạn vào phần cài đặt của điện thoại, chọn Wifi ( Lựa chọn Wifi mình đang sử dụng). Sau đó màn hình sẽ hiện ra 3 dãy số là Địa chỉ IP, Mặt nạ mạng con và Cổng nối mặc định. Các bạn nhớ 3 dãy số này để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Kế đến, các bạn quay trở lại Wifi, nhấn vào IP tĩnh. Tại mục Cấu hình cài đặt mạng theo cách thủ công các bạn chọn Bật. Sau đó bắt đầu sửa các dãy số. ( chính là 3 dãy số các bạn vừa ghi nhớ ở bước trên, giờ nhập lại tương ứng là được). Đối với ô DNS, các bạn nhập dãy số là 8.8.8.8.

Cuối cùng nhấn Xong để hoàn tất.

2. Điện thoại dùng hệ điều hành IOS

Tương tự, bạn cũng vào phần Cài đặt của máy chọn mục Wifi ( chọn Wifi đang kết nối). Sửa DNS thành 8.8.8.8 hay 8.8.4.4 đều được. Thoát ra khởi động lại Wifi và thử truy cập facebook.

Hình ảnh iphonednslisi in Hướng dẫn khắc phục một số lỗi facebook trên điện thoại

3. Điện thoại dùng hệ điều hành Android

Vào Cài đặt, chọn Wifi, nhấn giữ Wifi đang kết nối. Chọn phần Sửa đổi cấu hình mạng. Tích vào Show advanced options (Hiển thị các tùy chọn chuyên sâu). Trong mục Cài đặt IP, chọn IP tĩnh. Công việc còn lại là nhập DNS 1 và DNS 2 ( vẫn là 8.8.8.8 và 8.8.4.4)

Nhấn lưu lại cài đặt, khởi động lại Wifi

Hình ảnh image005 in Hướng dẫn khắc phục một số lỗi facebook trên điện thoại

 

4. Sử dụng ứng dụng VPN

Trong trường hợp đổi DNS không có tác dụng, bạn có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ tạo mạng riêng ảo để đăng nhập facebook. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng phổ biến sau:

Hình ảnh image007 1 in Hướng dẫn khắc phục một số lỗi facebook trên điện thoại

Trên đây là các cách giúp khắc phục lỗi không vào được facebook trên điện thoại

Chúc các bạn thành công!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Hướng dẫn chi tiết cách xem tin nhắn zalo của người khác

Trước khi vào bài viết này chúng tôi cần lưu ý rằng chúng tôi không khuyến khích những hành động xem tin nhắn zalo của người khác. Tuy nhiên trong một số trường hợp chính đáng, bạn cần thiết phải dùng đến biện pháp này để giải quyết...

203

Khắc phục lỗi không vào được facebook khi dùng Google Chrome

Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Những mặt tích cực mà facebook đem lại là không thể phủ nhận được. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người sử dụng facebook cho những mục đích khác nhau. Tuy nhiên,...

184

Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn facebook của người khác

Vẫn biết đọc trộm tin nhắn facebook của người khác là không đúng. Nhưng trong một số trường hợp buộc bạn phải làm như vậy thì đã có cách đọc tin nhắn facebook của người khác. Trong bài viết này Net99k.com giới thiệu đến các bạn 2 cách...

253