Làm sao để lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính nhanh nhất?


Gần đây có rất nhiều người nhắn tin đến cho Net99k.com hỏi về cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính. Họ là những người không sử dụng smartphone. Về vấn đề lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính, chúng tôi xin trả lời các bạn chi tiết trong bài viết này.

Hình ảnh lay lai mat khau zalo tren may tinh nhu the nao 1 in Làm sao để lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính nhanh nhất?

Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính

Zalo PC hay còn gọi là phiên bản zalo dùng trên máy tính. Nó mới được ra mắt nhưng được khá nhiều người đón nhận và sử dụng. Để sử dụng zalo trên máy tính thì người dùng tải Zalo PC về máy tính, tiến hành cài đặt và đăng nhập. Tuy nhiên, bạn phải có sẵn tài khoản và mật khẩu trước. Vào máy tính chỉ nhập lại và đăng nhập thôi.

Về vấn đề lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính, thì chúng tôi xin trả lời là rất khó để lấy lại được mật khẩu zalo theo cách này. Vì phiên bản Zalo PC còn quá nhiều hạn chế. Về giao diện mà nói, Zalo chỉ hỗ trợ đăng nhập, tức là nhập tài khoản và mật khẩu. Còn lại không hề hỗ trợ lấy lại mật khẩu Zalo.

Nhờ vào sự giúp sức của ứng dụng Zalo trên điện thoại

Tóm lại, nếu chỉ dùng Zalo trên máy tính mà quên hay mất mật khẩu thì gần như không thể lấy lại. Tuy nhiên bạn có thể nhờ đến điện thoại thông minh. Đây cũng là cách duy nhất có thể giúp bạn trong trường hợp này. Người dùng sẽ kết hợp Zalo trên PC và zalo trên điện thoại. Cụ thể là kết hợp số điện thoại đăng ký zalo vào bản smartphone. Sau đó lấy lại mật khẩu như bình thường. Mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại. Sau khi bạn lấy được mật khẩu thì lấy mật khẩu đó để đăng nhập Zalo PC.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục