Hướng dẫn nạp thẻ free fire garena & cách nạp kim cương free fre nhanh


Hello, chào các game thủ Free Fire. Hôm nay net99k sẽ hướng dẫn anh em cách nạp thẻ free fire garena mới nhất 2018 vô cùng nhanh. Nạp tiền, nạp kim cương free fire vô cùng đơn giản, bạn có thể nạp trực tiếp ngay trong game. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn nạp thẻ free fre trên trang web thôi. Vì cách này nó đơn giản, dễ hiểu và bạn có thể ở bất cứ đâu. Trên điện thoại hoặc máy tính đều có thể nạp cho tài khoản của mình được luôn và không cần phải vào game.

Cách nạp thẻ, nạp kim cương free fire nhanh tại web

Đầu tiên anh em cần phải vào địa chỉ do garena cung cấp ( https://napthe.vn/new/app/100067/login ), đia chỉ này là nơi bạn nạp cho tài khoản free fire của mình. Anh em yên tâm vì đây là địa chỉ chính xác.

Sau đó anh em đăng nhập tài khoản của mình vào. Lúc này garena sẽ yêu cầu bạn chọn nhân vật, máy chủ cần nạp. Và cuối cùng bạn chỉ việc chọn gói kim cương muốn nạp rồi nhấp thanh toán.

Hình ảnh nap the free fire garena in Hướng dẫn nạp thẻ free fire garena & cách nạp kim cương free fre nhanh

Hiện nay thì có rất nhiều cách nạp thẻ free fire. Bạn có thể dùng thẻ cào viettel, mobifone, vinaphone, thẻ garena, thẻ ATM…

Xem thêm: cách lấy lại mật khẩu free fire

Nếu anh em nào còn chưa hiểu hoặc chưa tự nạp thẻ được thì có thể xem video hướng dẫn dưới đây. Ngoài ra anh em hãy để lại comment dưới bài viết này. Các admin sẽ hướng hỗ trợ anh em từ a – z, cho đến khi anh em có thể tự nạp được thành công. Yên tâm đi nhé, các đội ngũ admin net99k sẽ không lấy phí hay lừa đảo đâu nhé. Hehe

Video hướng dẫn nạp thẻ free fire cho anh em dễ hiểu hơn.

Video đang cập nhật… quay lại sau nhé

Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục