Giới thiệu những tướng đi mid mạnh nhất mùa 8 liên minh huyền thoại


Ai chơi Liên Minh Huyền Thoai đều hiểu tầm quan trọng của vị trí đường giữa ( mid). Nhưng không phải ai cũng biết chọn tướng nào cho phù hợp với vị trí này. Vì vậy hôm nay Net99k.com sẽ gợi ý cho các bạn một vài tướng mà chúng tôi cho là mạnh nhất đường giữa. Danh sách những tướng đi mid mạnh nhất mùa 8 cho các bạn tham khảo.

Hình ảnh Screenshot_26 in Giới thiệu những tướng đi mid mạnh nhất mùa 8 liên minh huyền thoại

Danh sách tướng đi mid mạnh mùa 8 liên minh dễ chơi

1. Katarina

Nhờ khả năng biến ảo linh hoạt và gây sát thương lớn lên đối thủ mà Katarina xứng đáng được đứng đầu trong bảng xếp hạng này. Với những cao thủ mà sở hữu được Katarina thì đúng là “như cá gặp nước”. Vị tướng này sẽ trở nên đáng sợ vô cùng. Khi Katarina sử dụng Thiêu đốt kết hợp với Sốc Điện thì đừng hỏi tại sao kẻ địch chưa kịp làm gì đã hy sinh rồi.

Tuy nhiên với những người mới chơi hay chưa quen dùng Kata, thì việc sử dụng tướng này sẽ gây khó khăn trong việc điều khiển. Vậy nên bạn phải luyện tập thật nhiều.

Bảng ngọc:

Hình ảnh Screenshot_27 in Giới thiệu những tướng đi mid mạnh nhất mùa 8 liên minh huyền thoại

2. Xerath

Nếu bạn sử dụng Xerath đúng cách thì cơ hội để kẻ địch chạm vào bạn gần như bằng 0. Vị tướng này có khả năng cấu rỉa rất tốt và gây nhiều ức chế cho kẻ địch. Sử dụng Thiêu đốt kết hợp Thiên thạch để gây sát thương lên đối thủ. Lượng máu chúng mất đi khi bị trúng chiêu là rất nhiều. Với những đối thủ có lượng máu yếu thì có thể bị kết liễu ngay lập tức.

Cũng giống như Katarina, tướng này khó chơi nhưng sẽ quen dần nếu bạn luyện tập nhiều.

Bảng ngọc:

Hình ảnh Screenshot_28 in Giới thiệu những tướng đi mid mạnh nhất mùa 8 liên minh huyền thoại

3. Malzahar

Với vị trí đường giữa thì Malzahar chính là sự lựa chọn an toàn nhất. Vị tướng này kiểm soát đường và đánh lẻ khá tốt. Những kẻ thù trúng phải chiêu cuối bắt buộc phải bỏ ra 1300 vàng để mua Khăn giải thuật. Điều này gây ức chế cho đối thủ rất nhiều. Ngoài ra Malzahar còn khá linh hoạt trong việc hỗ trợ đường khác nên được nhiều người yêu thích.

Bảng ngọc:

Hình ảnh Screenshot_32 in Giới thiệu những tướng đi mid mạnh nhất mùa 8 liên minh huyền thoại

4. Zoe

Cuối cùng trong danh sách này chính là Zoe. Thực ra đây chỉ là một sự lựa chọn thay thế. Tuy nhiên nếu sử dụng thuần thục thì Zoe cũng trở nên vô cùng đáng sợ. Biết đâu đây lại là một màu sắc mới độc đáo mang lại hiệu quả cho bạn.

Bảng Ngọc tham khảo của Zoe.

Hình ảnh Screenshot_33 in Giới thiệu những tướng đi mid mạnh nhất mùa 8 liên minh huyền thoại

Trên đây là danh sách những tướng đi mid mạnh nhất mùa 8.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Danh sách những tướng không sử dụng mana trong LMHT

Ai đã và đang chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ biết rằng trong trò chơi đang làm mưa làm gió này có những vị tướng rất đặc biệt. Đó chính là những tướng không sử dụng đến năng lượng ( mana). Vậy hôm nay hãy...

215