Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8


Câu hỏi nên mua tướng nào trong liên quân mobile mùa 8 ( nên mua tướng nào trong liên quân mobile 2018) được gửi đến cho Net99k.com từ rất nhiều game thủ trong thời gian gần đây. Vì vậy chúng tôi đã quyết định tổng hợp những tướng hot nên mua trong mùa giải này cho tất cả các anh em cùng tham khảo. Danh sách gồm 10 vị tướng. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nên mua tướng nào trong liên quân mobile mùa 8?

1. Vanhein

Vanhein chính là tướng được chơi nhiều nhất trong Liên quân mpbile. Tướng này sở hữu sức mạnh vô cùng lớn gây sát thương và làm choáng kẻ thù từ xa.

Hình ảnh cap do tan thu tuong vanhein trong lien quan mobile 768x432 in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

2. Gildur

Gildur có bộ kỹ năng khóa mạnh mẽ. Sở hữu cú đấm hoàng kim gây sát thương mạnh lên tất cả kẻ thù nào trúng chiêu.

Đặc biệt là vị tướng này rất dễ chơi và điều khiển.

Hình ảnh huong dan choi tuong gildur 768x480 in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

3. Nakroth

Đứng thứ hai trong top sát thủ mạnh nhất Liên quân. Tuy nhiên sử dụng tướng này hơi khó khăn, nhất là với những ai chưa quen.

Hình ảnh banner 2 huong dan choi tuong nakroth 768x432 in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

4. Butterfly

Không chỉ có tướng nam mà các nữ tướng của chúng ta cũng rất mạnh mẽ. Điển hình như Butterfly. Xinh xắn duyên dáng thì có thừa nhưng cũng chính là tướng reo rắc nỗi khiếp sợ cho kẻ địch. Có thể nói Butterfly đi đến đâu là kẻ thù phải kinh hồn bạt vía đến đó.

Hình ảnh Banner tuong butterfly trang phuc 3 768x427 in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

5.  Mganga

Mganga chính là pháp sư hỗ trợ mạnh nhất liên quân. Vị tướng này được đánh giá là một chín một mười so với Payna. Khi bạn đã quen và điều khiển khéo léo, Mganga thậm chí còn cân được cả team luôn cơ.

Hình ảnh tuong ho tro mganga trong lien quan mobile in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

6. Veera

Lại thêm một nữ tướng nữa trong danh sách này. Sexy, quyến rũ và có thể nhanh chóng hạ gục kẻ địch nên Veera sở hữu lượng người hâm mộ khá đông.

Hình ảnh huong dan choi tuong veera 2 768x480 in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

7. Taara

Nữ tướng bí ẩn luôn mang mặt nạ này sở hữu lượng máu lớn nhất Liên quân. Lại thêm khả năng hồi máu nhanh chóng. Cô nàng gần như bất tử trong các trận đánh khốc liệt.

Hình ảnh huong dan choi tuong taara 768x453 in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

8. Triệu Vân

“Nam thần trong truyền thuyết” này cũng sở hữu lượng người chơi khá lớn. Khi lên đồ phù hợp, Triệu Vân trở nên nguy hiểm vô cùng. Tướng này di chuyển linh hoạt. Một khi kẻ thù nào đã rơi vào tầm ngắm của Triệu Vân thì khó mà thoát khỏi sự đeo bám khó chịu của tướng này.

Hình ảnh huong dan choi tuong trieu van trong lien quan mobile 768x432 in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

9. Toro

Với lượng máu nhiều kinh hoàng, lại thêm sự “trâu bò” khiến Toro trở nên lì lợm và khó chịu trong mắt đối thủ. Toro chịu đòn tốt nên trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Hình ảnh banner tuong toro 768x427 in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

10. Krixi

Nữ tướng siêu cute này hỗ trợ cho đồng minh hạ gục kẻ thù rất tốt. Những đòn tấn công của Krixi cũng gây sát thương cao nên nhiều đối thủ phải khiếp sợ rút lui.

Hình ảnh banner tuong krixi 768x432 in Những tướng hot được chơi nhiều nhất trong Liên quân mùa 8

Qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời của câu hỏi nên mua tướng nào trong liên quân mobile 2018? rồi chứ.

Chúc các bạn có những sự lựa chọn sáng suốt!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục

Nhận ngay 40.000 Code Liên Quân 3Q VIP mobo miễn phí

Mới đây, NPH Liên Quân 3q đó là MEM đã mạnh tay share cộng game game thủ 40.000 gift code liên quân 3Q game này. Số code liên quân 3Q này sẽ được trao đến tận tay người chơi. Với mong muốn tặng cho họ những phần...

292

Pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile 2018 – Lauriel

Những ai chơi Liên minh huyền thoại, nhất là những người chơi tướng pháp sư chắc chắn đều biết đến Lauriel. Nữ tướng này được bình chọn là pháp sư mạnh nhất liên quân. Và hiện tại là pháp sư mạnh nhất liên quân mùa 8. Tại sao cô...

250