Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT


Xin chào độc giả thân thiết của Net99k.com. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về top những tướng leo rank tốt nhất mùa 8 trong LMHT. Đây được đánh giá là những tướng lol dễ leo rank mùa 8. Các bạn hãy tham khảo và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhé.

Danh sách những tướng lol dễ leo rank mùa 8

1. Cho’Gath

Đứng đầu danh sách là Cho’Gath. Bên cạnh tốc độ dọn lính cực nhanh, vị tướng này còn có những kỹ năng giúp khống chế từ xa làm cho kẻ thù vô cùng ức chế. Một điểm mạnh nữa đó là Cho’Gath gây sát thương kinh hoàng lên đối thủ. Ngay cả những tướng đỡ đòn mạnh nhất Liên minh cũng phải dè chừng.

Hình ảnh ChoGath in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

2. Yasuo

Có lẽ không cần giới thiệu quá nhiều thì mọi người cũng đều biết về “Đấng” Yasuo rồi. Vị tướng này đang có tỷ lệ bình chọn dẫn đầu trong các vị tướng đường trên. Sức mạnh của Yasuo còn được nâng cấp hơn nữa khi có thêm ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công. Mỗi lần tướng này Quét Kiếm là một lần khiến kẻ địch kinh hoàng.

Hình ảnh LoL 20170609 Yasuo in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

3. Garen

Với Garen, quan trọng nhất chính là lên đồ Rìu đen và full tank. Chỉ cần như vậy, tướng này đã tự khắc là nỗi ám ảnh của đối thủ rồi. Garen còn sở hữu tốc độ chạy nhanh khủng khiếp. Tốt nhất kẻ địch nên có khống chế cứng nếu không muốn bị Garen hạ gục nhanh chóng. Tướng này càng về cuối trận càng hay. Hồi máu nhanh cũng là một ưu thế.

Hình ảnh Garen 1024x604 in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

4. Teemo

Vị tướng dễ thương này có khả năng cấu rỉa cực tốt. Mỗi khi Teemo sử dụng Triệu hồi Aerie thì đói thủ không còn cách nào khác ngoài ôm trụ. Teemo có khả năng hạ gục cả những đối thủ đang cố gắng trốn chạy. Teemo Bắn Độc đốt máu đối phương rất nhanh.

Hình ảnh Teemo in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

5. Pantheon

Tướng này đi đường rất tốt nhờ chiêu Phóng Lao. Lao sẽ đâm thẳng vào đầu kẻ thù. Nếu thêm cả Triệu hồi Aerie thì kẻ thù sẽ mất máu nhanh chóng.Bản thân vị tướng này đã cấu rỉa rất tốt rồi. Nhưng nếu có thêm thiêu đốt trong tay thì đúng là sẽ trở thành ám ảnh kinh hoàng đối với kẻ thù rồi.

Hình ảnh 6 in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

6. Jayce

Ai đã và đang sử dụng tướng này có lẽ sẽ biết ngay đến khả năng gây sát thương cực mạnh lên đối thủ. Vị tướng điển trai này còn có khả năng đi lẻ rất tốt. Được xếp vào top những tướng đi đường trên mạnh nhất mùa giải qua.

Hình ảnh huong dan cach choi jayce cach len do jayce solo top mua 6 e1453876756493 in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

7. Vladimir

Thêm một vị tướng đáng gờm nữa tại vị trí đường trên. Điểm mạnh của Vladimir chính là những khi tấn công cận chiến. Khó có đối thủ nào đấu lại được với Vladimir trong những trường hợp như vậy. Nếu cầm theo Thiêu đốt thì Vladimir có lẽ sẽ quẩy tung cả đội hình địch lên mất.

Hình ảnh huong dan cach choi cach len do vladimir vi tri phap su solo top ba dao mua 6 trong lmht 1 in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

8. Camille

Nữ tướng xinh đẹp này cũng chính là nỗi ám ảnh của kẻ thù. Nhất là sự trở lại của cô nàng này đã được tăng thêm sức mạnh nội tại. Và thêm cả thời gian Q2 nên Camille có lợi thế lớn hơn nhiều trong giao tranh.

Hình ảnh CamilleComic in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

9. Riven

Từ khi sử dụng ngọc Sách phép, Riven trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu ở đầu trận biết tận dụng khéo léo Thiêu đốt thì cô nàng này sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm và gây khó chịu cho đối thủ.

Hình ảnh 0 in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

10. Maokai

Maokai thường mạnh mẽ hơn khi ở thời điểm giữa trận đấu trở đi. Dù gây sát thương không lớn nhưng đổi lại tướng này lại sở hữu bộ kỹ năng khống chế tốt gây ức chế cho đối thủ và hỗ trợ đồng minh. Thêm vào đó chiêu cuối Quyền Lực Thiên Nhiên giúp ma cây này ép góc cực hay trong quá trình giao tranh.

Hình ảnh 4 in Danh sách những vị tướng leo rank mạnh nhất mùa 8 LMHT

Trên đây là danh sách những tướng leo rank tốt nhất mùa 8.

Chúc các bạn chơi game thật vui!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Top 3 tướng gánh team tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 8

Xin chào các bạn độc giả thân thiết của Net99k.com. Tiếp tục với những vấn đề liên quan đến trò chơi Liên minh huyền thoại. Hôm nay chúng tôi quay trở lại với bài viết giới thiệu tướng gánh team tốt nhất lol cũng chính là tướng gánh team...

201

Danh sách những tướng không sử dụng mana trong LMHT

Ai đã và đang chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ biết rằng trong trò chơi đang làm mưa làm gió này có những vị tướng rất đặc biệt. Đó chính là những tướng không sử dụng đến năng lượng ( mana). Vậy hôm nay hãy...

216