Pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile 2018 – Lauriel


Những ai chơi Liên minh huyền thoại, nhất là những người chơi tướng pháp sư chắc chắn đều biết đến Lauriel. Nữ tướng này được bình chọn là pháp sư mạnh nhất liên quân. Và hiện tại là pháp sư mạnh nhất liên quân mùa 8. Tại sao cô nàng này lại được ưu ái như vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Net99k.com để có câu trả lời nhé.

Tại sao Lauriel lại là pháp sư mạnh nhất liên quân 2018?

1. Có thể dọn lính cực tốt.

Lauriel nổi tiếng với khả năng dọn lính tốt. Vì lính đi theo đường thẳng mà Lauriel lại có thời gian hồi chiêu ngắn nên cô nàng có thể nhanh chóng dọn hết lính và quay sang hỗ trợ đồng đội. Dọn lính nhanh có rất nhiều lợi thế, như kiểm soát bản đồ tốt hơn, đi gank sớm.

Trong trường hợp yếu thế mà phải phòng thủ, Lauriel sử dụng con đường xám hối dọn lính khiến kẻ thù không có cách nào tiếp cận được trụ.

Hình ảnh lauriel2 1 in Pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile 2018 - Lauriel

2. Là tướng pháp sư duy nhất dám khô máu ở giai đoạn đầu

Chúng ta đều biết, Zill cũng là một tướng khô máu nhưng phải sau khi sử dụng hết kỹ năng. Còn Lauriel thì hoàn toàn không cần. Cô nàng có thể khô máu ngay lever đầu. Trong trường hợp này hướng lên đồ cho Lauriel nên có khiên huyền thoại. Thi đấu 5v5 nếu Lauriel có Alice theo hỗ trợ thì khả năng thắng gần như là 100%. Lauriel có sát thương chuẩn và sát thương kỹ năng rất lớn, đến những tướng mạnh mẽ như Cresht hay Maloch cũng phải dè chừng.

Hình ảnh lauriel2 1 in Pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile 2018 - Lauriel

3. Giao tranh bền lâu

Lauriel có khả năng cò quay trong giao tranh rất tốt. Nhất là về giai đoạn cuối game, khi mà các tướng đã lên đồ đầy đủ. Lauriel sẽ bay liên tục, thêm thời gian hồi chiêu ngắn ngủi 1s, Lauriel tạo cảm giác có thể chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ. Khó có tướng nào dai sức bằng Lauriel. Nên muốn thắng được cô nàng này thì tốt nhất là kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.

Hình ảnh lauriel3 in Pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile 2018 - Lauriel

4. Hồi máu nhanh

Lauriel có khả năng phục hồi máu khá nhanh nhờ nội tại. Lại thêm lên đồ quyền trượng nữa thì Lauriel sẽ hồi máu kinh dị. Hút máu đối thủ nhanh, hồi máu nhanh. Còn gì khiếp sợ hơn nữa chứ.

Hình ảnh lauriel1 in Pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile 2018 - Lauriel

Trên đây là 4 lý do chính khiến Lauriel trở thành pháp sư mạnh nhất liên quân.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 3.45/5 (1 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục

Nhận ngay 40.000 Code Liên Quân 3Q VIP mobo miễn phí

Mới đây, NPH Liên Quân 3q đó là MEM đã mạnh tay share cộng game game thủ 40.000 gift code liên quân 3Q game này. Số code liên quân 3Q này sẽ được trao đến tận tay người chơi. Với mong muốn tặng cho họ những phần...

292

Danh sách 5 tướng không cần dùng mana trong Liên quân mobile

Trong Liên quân mobile có những vị tướng được cho là khá đặc biệt. Những tướng này không hề dùng đến mana (năng lượng). Nhờ đó mà những tướng này bám trụ rất lâu, không mất thời gian hồi mana. Nếu ai chưa biết đến những vị...

320