Share acc vip fpt play 2019 Full mật khẩu có thể sử dụng 24/24 miễn phí.


Xin chào các độc giả của net99k. Thời gian gần đây ngoài những yêu cầu xin nick game, chúng tôi còn nhận được những yêu cầu xin tài khoản FPT Play VIP nữa. Sẵn có tài khoản trong tay, chúng tôi sẽ share acc vip fpt play cho những ai cần dùng đến. Đây cũng như một lời cảm ơn mà net99k gửi đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Hình ảnh huong dan dang nhap va kich hoat fpt play tren android tv box 09 in Share acc vip fpt play 2019 Full mật khẩu có thể sử dụng 24/24 miễn phí.

Đôi nét về tài khoản FPT Play

  • FPT Play là ứng dụng được phát hành và phân phối bởi FPT Telecom, được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Ứng dụng này cho phép bạn xem video trực tuyến, trong đó chủ yếu là phim ảnh, thể thao, các chương trình truyền hình…
  • Với những bạn yêu thể thao, nhất là bóng đá thì FPT Play chính xác là một sự lựa chọn hoàn hảo. FPT Play sở hữu bản quyền phát giải Ngoại Hạng Anh. Tuyệt vời phải không nào?

Đặc biệt nếu bạn sở hữu một ACC FPT Play VIP bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Ví dụ:

  • Xem video chất lượng cao, không bị ngắt quãng bởi quảng cáo khó chịu.
  • Xem full tất cả các trận bóng đá gay cấn trong giải Ngoại Hạng Anh.
  • Xem full tất cả các kênh truyền hình từ thể thao đến giải trí. Các kênh phim trong và ngoài nước…
  • Và rất nhiều tiện ích được hưởng khác nữa.

Hình ảnh kick hoạt tài khoản VIP FPT Play Free cho Android Tv Box in Share acc vip fpt play 2019 Full mật khẩu có thể sử dụng 24/24 miễn phí.

Nhưng các bạn cũng biết nếu muốn có tài khoản VIP thì phải bỏ tiền ra mua. Chính vì vậy mà nhiều người không có đủ điều kiện để sở hữu tài khoản loại này. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ tặng bạn miễn phí tài khoản FPT Play VIP.

Chỉ cần các bạn thực hiện theo 4 bước nhận acc vip fpt play dưới đây.

Bước 1: Bạn phải chia sẻ bài viết share acc vip fpt play có link: ” https://net99k.com/share-acc-fpt-play-vip.html ” lên facebook, G+ dưới chế độ cộng đồng ( công khai)

Bước 2: Tag thêm nhiều bạn bè của mình vào bài viết vừa chia sẻ để họ cùng biết đến sự kiện này.

Bước 3: Like fanpage để trao đổi những tin tức đang hót. Ở Đây

Bước 4: Để lại số điện thoại (hoặc email) của bạn dưới phần bình luận của bài viết này để chúng tôi gửi tài khoản về cho bạn.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều đợt chia sẻ tài khoản vip fpt play khác nữa. Các bạn hãy thường xuyên truy cập net99k để cập nhật những tin tức mới nhất cho mình nhé.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ với Acc FPT Play VIP!

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục