Share acc gmail 2018 – Chia sẻ tài khoản gmail miễn phí cho anh em


Thời buổi công nghệ thông tin phát triển. Mọi công việc đều có thể giải quyết nhanh gọn thông qua chiếc máy tính hay điện thoại thông minh. Thì Gmail lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một tài khoản gmail giúp mọi thứ trở nên đơn giản, nhất là việc gửi các tài liệu điện tử, vô cùng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Gmail còn có thể dùng để đăng ký các tài khoản game. Là nơi đồng bộ các dữ liệu phòng khi dữ liệu bị mất….và rất nhiều chức năng khác nữa.

Tuy nhiên hiện tại vẫn còn rất nhiều người chưa có tài khoản và muốn xin nick gmail rác 2018 về sử dụng. Có thể xuất phát từ nhiều lý do như không biết lập tài khoản, tài khoản bị mất, không nhớ mật khẩu đăng nhập… Nên hôm nay net99k.com sẽ share acc gmail cho các bạn với số lượng lớn khoảng 10.000 Nick. Thường thì tài khoản được chia sẻ các bạn lấy để tạo nick game rất ok nhé.

Hình ảnh gmail_icon_logo in Share acc gmail 2018 - Chia sẻ tài khoản gmail miễn phí cho anh em

Hướng dẫn nhận tài khoản Gmail miễn phí từ net99k

  • Đầu tiên các bạn like và share bài viết share acc gmail này đến mạng xã hội facebook cá nhân và các mạng xã hội khác mà bạn đang sử dụng.
  • Tiếp theo, bạn tag thêm ít nhất 5 bạn bè nữa của mình vào bài viết vừa chia sẻ. Hoặc nhắc đến họ dưới bình luận.
  • Sau đó bạn hãy like fanpage: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/?ref=br_rs để cùng nhau trao đổi những thông tin mới.
  • Tải game kiếm khách vng về điện thoại để nhận acc gmail miễn phí => Ở Đây. Cuối cùng, các bạn hãy để lại số điện thoại cá nhân của mình dưới bài viết này ( hoặc facebook để chúng tôi chia sẻ tài khoản gmail về đó cho bạn).

Các bạn lưu ý khi xin nick gmail rác 2018 tại đây.

Sau khi nhận được tài khoản gmail từ chúng tôi thì tài khoản đó đã là của riêng bạn. Vì thế bạn có thể tùy ý đổi lại mật khẩu của riêng mình.

Mỗi người chỉ được nhận một gmail thôi, để còn phát cho nhiều người khác nữa.

Với những tài khoản gmail được tặng từ net99k.com. Các bạn không được đem đi mua bán để thu lợi nhuận cho riêng mình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết share acc gmail miễn phí từ net99k và một số lưu ý dành cho người nhận. Nếu còn thắc mắc gì các bạn hãy để lại bình luận phía dưới. Để được các admin của chúng tôi giải đáp sớm nhất.

Chúc các bạn vui vẻ và sớm nhận được tài khoản gmail từ net99k.com!

Xếp hạng 2.99/5 (4 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục