Share cho acc tập kích cộng đồng 2019 miễn phí cho anh em xạ thủ


Gần đây có một số game thủ muốn xin acc tập kích. Net99k biết được lượng người muốn sở hữu acc để chơi. Và Net99k dự định sẽ chia sẻ share acc tập kích cộng đồng đã sưu tập được trong thời gian qua cho những ai cần ( số lượng acc tập kích có 40.000 bao gồm cả nick bình thường lẫn nick khủng, nick đã chơi lâu năm và mới chơi. Để đảm bảo công bằng thì chúng tôi sẽ cho acc tập kích ngẫu nhiên. Ai may mắn thì vô nick khủng nhé).

Hình ảnh gamehubvn tap kich mobile don tim game thu voi 13 che do choi khac nhau0135Ln2Bi in Share cho acc tập kích cộng đồng 2019 miễn phí cho anh em xạ thủ

Chúng tôi xin up trước một vài nick công khai lên đây cho các bạn vào thử và lựa chọn. Nếu ưng ý các bạn có thể đổi mật khẩu và làm tài khoản của mình luôn.

Danh sách acc tập kích cộng đồng miễn phí

1.Tài khoản :xuanthanh1289
Mật khẩu :xuanthanh771289

2.Tài khoản:kendyson
Mật khẩu :trutheson1

3.Tài khoản:taolanho1
Mật khẩu :01223272384a

4.Tài khoản:tunghovana
Mật khẩu: phanthicamtu123

5.Tài khoản:tunmonkey
Mật khẩu :anhyeuem1

6.Tài khoản :xuanthanh1289
Mật khẩu:xuanthanh771289

Toàn bộ số lượng acc tập kích vip còn lại chúng tôi sẽ gửi về tận tay cho bạn. Tuy nhiên các bạn phải thực hiện những yêu cầu sau đây của chúng tôi đưa ra. Các yêu cầu được chia làm các bước cho các bạn tiện theo dõi và là theo.

Yêu cầu cần hoàn thành để nhận nick tập kích Vip

  • Bước 1: Sau đó tiếp tục chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân và để bài viết dưới chế độ công khai.
  • Bước 2: Tag thêm ít nhất 4 người bạn của mình vào bài viết vừa chia sẻ để họ cùng biết đến sự kiện.
  • Bước 3: Like fanpage để nhận thông báo mới nhất và trao đổi những tin tức về game.Tại đây.
  • Bước 4: Để lại số điện thoại hoặc email dưới bài viết. Hoặc bạn cũng có thể nhắn tin riêng vào fanpage vừa like ở bước 3 với yêu cầu nhận tài khoản Tập Kích.

4 bước rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm nhận được tài khoản ưng ý!

Từ trước đến nay Tập Kích vẫn luôn là trò chơi bắn súng chiếm được nhiều thiện cảm từ cộng đồng game thủ. Không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt mà cách chơi của Tập kích cũng rất vừa lòng người chơi. Hơn nữa, Tập Kích còn sở hữu kho vũ khí và trang bị vô cùng phong phú làm người chơi không thể rời mắt. Bản đồ và chế độ chơi cũng thường xuyên được cập nhật liên tục nên không làm người chơi có cảm giác bị nhàm chán.

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục