Share nick acc Fifa Online 4 cực VIP nhiều cầu thủ +8 miễn phí 2018


Fifa online 4 ra mắt sẽ thay thế phiên bản fifa online 3. Một số người tỏ ra tiếc nuối với điều này nhưng một số khác lại khá hào hứng. Bằng chứng là có rất nhiều người gửi lời nhắn cho net99k.com rằng muốn xin tài khoản fifa online 4 vip.

Chúng tôi đã xem xét những yêu cầu này một cách cẩn thận. Và sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu và tập hợp. Chúng tôi đã có trong tay số lượng tài khoản fifa online 4 như mong muốn. Trong bài viết này chúng tôi bắt đầu share acc fifa online 4 cho các bạn. Tuy nhiên số tài khoản này sẽ được chia ra làm 2 loại. Loại 1 là acc fifa online 4 cộng đồng. Loại 2 là acc fifa online 4 VIP sẽ gửi trực tiếp cho người nhận thông qua số điện thoại hoặc email.Hình ảnh share nick fifa online 4 in Share nick acc Fifa Online 4 cực VIP nhiều cầu thủ +8 miễn phí 2018

Danh sách nick FO4 cộng đồng như sau:

Trước hết chúng tôi sẽ nói về những tài khoản FO4 công khai. Đây là những tài khoản được người dùng cũ bỏ lại và không sử dụng nữa, những tài khoản này có thể mới lập, chưa có đội hình đẹp hoặc chỉ dừng lại ở mức trung bình khá. Và do nick được up công khai nên sẽ có một số người tự ý đổi mật khẩu dẫn đến việc vài nick không đăng nhập được. Đây hoàn toàn không phải lỗi đến từ chúng tôi.

Tài khoản: anhlavjp000
Mật khẩu: huuphuoc123

Tài khoản: hunglam1831991
Mật khẩu: thanchet777879

Tài khoản: hhtltt0000
Mật khẩu: wincalvin123

Tài khoản: zamauaz
Mật khẩu: zatuoinguong98

Tài khoản: hitlermaulanh15
Mật khẩu: Hitler12

Tiếp đến là một mục quan trọng hơn, đó là nick FO4 VIP đội hình cầu thủ xuất sắc cộng cao (từ 5 đến 8 ). Loại tài khoản này chúng tôi không công khai vì sẽ rất nhiều người muốn sở hữu nó. Chúng tôi đưa ra một vài yêu cầu chia sẻ acc fifa online 4, ai nhanh tay thực hiện trước sẽ được nhận nick trước. Cứ thế cho đến khi hết số nick chúng tôi đang giữ và đóng bài viết này. Việc này sẽ giúp chúng tôi quản lý được chặt chẽ hơn số người nhận. Đảm bảo mỗi người chỉ được nhận một nick duy nhất, công bằng cho tất cả mọi người.

Các yêu cầu nhận acc fifa online 4 miễn phí như sau:

  1. Chia sẻ bài viết ” Share nick acc Fifa Online 4 cực VIP nhiều cầu thủ +8 miễn phí 2018”  lên facebook và Google + ( bằng cách nhấn nút F và nút G dưới bài viết).
  2. Tag thêm những người bạn cùng có đam mê fifa online như bạn vào bài vừa chia sẻ.
  3. Like fanpage: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/ để giao lưu, trao đổi những tin tức game.
  4. Download game kiếm khách vng của chúng tôi tại đây. Trong phần bình luận của bài viết, để lại số điện thoại hoặc email kèm theo lời nhắn: ” nhận tài khoản fifa online 4″.

Sau khi kiểm tra những bước bạn thực hiện chúng tôi sẽ lập tức gửi nick FO4 về cho bạn.

Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục