Chia sẻ tài khoản VSCO full free 2019 mới nhất cho mọi người.


Bạn muốn có một bức ảnh lung linh nhưng khung hình lại quá xấu. Cũng không thành vấn đề gì nếu bạn biết sử dụng Vsco. Bạn cũng cần phải có tài khoản vsco full nếu muốn sử dụng Pm. Nếu ai còn chưa rõ về Vsco thì chúng tôi xin giới thiệu như sau

Giới thiêu đôi lời về phần mềm VSCO Free 2019

Vsco là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động đang được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Lượt tải về của Vsco vượt trội hơn hẳn những app sửa ảnh khác ( thống kê google). Dù được tổng hợp rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hiện đại nhưng giao diện của Vsco lại được sắp xếp gọn gàng dễ hiểu, dễ sử dụng cho cả những người mới bắt đầu.

Hình ảnh chinh sua thong so vsco 768x262 in Chia sẻ tài khoản VSCO full free 2019 mới nhất cho mọi người.

Vsco sở hữu vô số bộ lọc màu khác nhau, mỗi màu đều có nét nổi bật riêng biệt. Theo một số ý kiến thì VSCO không free tất cả màu. Mà những màu đẹp và ảo diệu nhất thì phải mua. Vì vậy mà một số người không có điều kiện để mua màu thì không thể sử dụng được những màu. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc. Vì thế nên chúng tôi quyết định lập một tài khoản Vscođã mua full màu, share acc vsco 2019 cho các độc giả sử dụng chung không giới hạn.

Vì là tài khoản free dùng chung nên mong mọi người có ý thức cộng đồng một chút. Không được tự ý đổi mật khẩu để chiếm dụng tài khoản làm của riêng. Mật khẩu cũng sẽ được chúng tôi liên tục thay đổi nên nếu bạn thấy không đăng nhập được nữa thì vui lòng phản hồi trực tiếp cho website net99k.com để được cung cấp mật khẩu mới nhất.

Hình ảnh vsco_feature 768x449 in Chia sẻ tài khoản VSCO full free 2019 mới nhất cho mọi người.

Các bước cần làm để nhận được tài khoản Vsco full màu từ net99k.com

Bước 1: Tiếp đến các bạn hãy chia sẻ bài viết này ” chia sẻ tài khoản vsco full ” lên facebook cá nhân và để chế độ công khai.

Bước 2: Tag thêm ít nhất 5 người bạn nữa của mình vào bài viết vừa chia sẻ.

Bước 3: Like fanpage để nhận thông báo từ chúng tôi. Tại đây.

Bước 4: M.n để lại SĐT hoặc gmail của bạn để chúng tôi gửi trực tiếp tài khoản VSCO.

Rút kinh nghiệm từ đợt chia sẻ tài khoản vsco cộng đồng lần trước. Vì một số người đã tự ý đổi mk tài khoản. Nên lần này chúng tôi không share acc vsco trên cộng đồng nữa. Chúng tôi sẽ quản lý số lượng người nhận chặt chẽ hơn. Mong các bạn hiểu và thông cảm.

Chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp từ VSCO!

Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục