Tải fifa online 4 mobile apk ios Việt Nam Hàn Quốc Nexon mới nhất 2019 icon Tải fifa online 4 mobile apk ios Việt Nam Hàn Quốc Nexon mới nhất 2019
212 lượt tải
Miễn phí

Tải fifa online 4 mobile apk ios Việt Nam Hàn Quốc Nexon mới nhất 2019


Fifa online 4 mobile ios apk đã chính thức có mặt tại Việt Nam kể từ ngày 10/11/2018. Đây là phiên bản beta lần đầu tiên ra mắt kể từ khi fifa online 4 xuất hiện tại Việt Nam. Trò chơi có xuất xứ từ hãng game nổi tiếng Nexon (Hàn Quốc). Phiên bản fo4 mobile được thiết kế dành riêng cho những game thủ không có thời gian chơi game trên máy tính pc. Nhưng vẫn có thể làm được các nhiệm vụ hay tạo lập xây dựng đội hình cho riêng mình.

Trong thời gian trước rất nhiều bạn có hỏi net99k fifa online 4 mobile khi nào ra mắt, rồi download ở đâu… Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải fifa online 4 mobile hoàn toàn nhanh và dễ dàng.

Hình ảnh fo4 mobile 1 in Tải fifa online 4 mobile apk ios Việt Nam Hàn Quốc Nexon mới nhất 2019

Giới thiệu về Fifa online 4 mobile Việt Nam, hàn quốc, nexon:

Hỗ trợ: APK, IOS, Giả lập PC

Dung lượng: 20MB

Lượng người cài đặt: 5 triệuHình ảnh fo4 mobile 2 in Tải fifa online 4 mobile apk ios Việt Nam Hàn Quốc Nexon mới nhất 2019

Một số những thông số khác chúng tôi đang cập nhật đến cho các bạn. Hiện tại thì đây chỉ là bản beta thế nên số lượng sử dụng có hạn. Chúng ta cần phải có key mới mở được game lên được. Nhưng hầu hết thì key đã được phát hết, nhưng đừng lo lắng, hôm nay mình sẽ chia sẻ 50.000 key fo4 mobile beta cho các bạn.

Các bước lấy key fo4m cho riêng mình:

  1. chia sẻ bài viết này lên facebook và g+
  2. Để lại comment phía dưới kèm theo tag thêm 3 người bạn của các bạn vào!
  3. Đợi chúng tôi duyệt và gửi key trực tiếp vào nick facebook của bạn!

Đăng nhập vào fifa online 4 mobile sẽ nhận được gì?

Hình ảnh fo4 mobile in Tải fifa online 4 mobile apk ios Việt Nam Hàn Quốc Nexon mới nhất 2019

Trên đây là các phần thưởng vô cùng hấp dẫn mà nhà phát hành game Garena Việt Nam tặng cho các game thủ. Chỉ cần làm đúng các nhiệm vụ này mọi người sẽ nhận được vô vàn các phần thưởng thẻ cầu thủ hấp dẫn. Đã có nhiều bạn mở nhiều cầu thủ chất như Gullit, Ronaldo béo, Ronaldo Cr7…

Nếu bạn có thắc mắc gì đến phiên bản fo4 mobile này. Hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp các bạn. Cám ơn mọi người đã theo giõi bài viết này. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!!!

Link tải fo4 mobile: Hãy chia sẻ bài viết lên mạng xã hội facebook và nhiều mạng xã hội khác. Đánh giá fanpage net99k.com 5 sao và gửi tin nhắn để nhận link nhé mọi người!

THÔNG TIN

Cập nhật 06/12/18

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ APK, IOS, PC

Danh mục Fifa Online 4

Quét virus: Chưa rõ

Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Từ khóa:
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục