Tải game 360mobi kiếm khách vng mobile mới nhất – Nhận Nick acc VIP


Link tải game 360mobi kiếm khách vng mobile => Bấm Vào Đây Để Tải Game ( Miễn Phí và Nhận ngay Acc VIP )

Hướng dẫn: Sau khi tải trò chơi kiếm khách vng về máy của bạn, các bạn chỉ việc cài đặt và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký tài khoản trong game thành công. Các bạn hãy trở lại bài viết này và để lại bình luận phía dưới bài viết với cú pháp.

Tài khoản kiếm khách vng mobile của bạn – SĐT hoặc email

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và gửi tài khoản nick full vip cho các bạn ngay lập tức và không chậm trễ. Hiện nay đã có rất nhiều game thủ nhận được tài khoản, acc, nick vip từ chúng tôi. Bạn có thể tải game về để nhận ACC Full VIP cho riêng mình. Hình ảnh 360mobi kiem khach vng in Tải game 360mobi kiếm khách vng mobile mới nhất - Nhận Nick acc VIP

Game 360mobi kiếm khách vng mobile là một trò chơi nhập vai kiểu mới vô cùng kinh điển được nhiều game thủ VN lựa chọn. Trò chơi được thiết kế dựa trên phim Ngọa Hổ Tàng Long. Game có đồ họa 4D vô cùng đặc biệt, thiết kết tinh xảo với những kỹ năng khinh công đẳng cấp. Trò chơi sẽ giúp game thủ có thể tiến tới thế giới vô cùng sống động như thật vậy.

Game có kiểu chơi nhập vai đậm chất kiếm khách cổ trang thời xa xưa. Game thủ sẽ được nhập vai vào tứ đại môn phái đứng nhất nhì giang hồ.

Giới thiệu đồ họa game 360mobi kiếm khách vng mobile:

Game được đánh giá cao bởi 5 triệu game thủ chơi mỗi ngày. Với đồ họa chân thực, hình ảnh sắc net vô cùng sống động. Tầm nhìn map trong game rộng rãi, bạn có thể tự do  di chuyển. Tự do zoom đồ họa để thấy được sự sắc xảo trong từng chi tiết. Âm thanh luôn là điều quan trọng trong mỗi trò chơi đình đám. Tải game 360mobi kiếm khách vng mobile cũng vậy. Âm thanh của game vô cùng nhẹ nhàng mà lại cuốn hút từng pha PK chiến đấu.

Hệ thống nhiệm vụ kiếm khách VNG

Mỗi ngày bạn có thể tham ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn trong trò chơi. Mỗi nhiệm vụ sẽ giúp game thủ đạt được rất phần quà hấp dẫn. Như nhận được nhiều tài khoản game online khác. Tất cả nick, acc full tướng, full đồ được tặng sau khi làm xong nhiệm vụ đều khủng có giá trị cao.

Hệ thống lever khủng, bạn sẽ không phải lo lắng nạp nhiều tiền thì mới được tăng cấp nhanh. Khi chơi bạn sẽ nhận nhiều trang bị đặc biệt, cường hóa trang phục, vũ khí. Lực chiến tăng thì việc bạn nâng bậc được TOP game thủ pro sẽ không là điều ngạc nhiên. Nếu bạn đứng top tuần và tháng thì BQT sẽ tặng rất nhiều giải thưởng giá tri: Như Iphone X, card điện thoại, balo…

Xếp hạng 4.34/5 (10 phiếu)
Để Lại Bình luận
Cùng chuyên mục