Danh sách tướng đi top mạnh nhất mùa 8 Liên minh huyền thoại


Bạn muốn tìm hiểu về top các tướng đường trên mạnh mùa 8? Bạn muốn sở hữu những tướng đi top giúp bạn leo rank cực nhanh? Bài viết ngày hôm nay của Net99k.com sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những tướng đi top mạnh nhất mùa 8 cho tất cả anh em cùng tham khảo. Mong rằng những gợi ý này sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn hợp lý.

Danh sách những tướng đi top mạnh nhất mùa 8

1.Jayce

Giữ vị trí thứ nhất trong danh sách chính là Người bảo hộ mai sau – Jayce. Vị tướng này ngày càng khẳng định sức mạnh và vị trí số 1 của mình trong top những tướng đi đường trên. Jayce sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương cực kỳ lớn lên đối thủ. Áp lực của tướng này lên kẻ thù giai đoạn đầu trận đấu là rất lớn. Jayce như làm chủ hoàn toàn khu vực đường trên.

Hình ảnh jayce 1 e1514370422215 in Danh sách tướng đi top mạnh nhất mùa 8 Liên minh huyền thoại

2. Camille

Nhờ có Ngọc Thiên Thạch mà Camille cấu rỉa rất tốt. Trở lại mùa 8, cô nàng này còn được tăng thêm sức mạnh nội tại. Vốn dĩ linh hoạt trong di chuyển, điểm mạnh của Camille là nhanh chóng áp sát đối phương và cũng nhanh chóng rút lui khỏi thế trận nguy hiểm. Bất cứ một sai sót nào trong việc chọn vị trí cũng có thể trở thành con mồi béo bở của Camille.

Hình ảnh camille in Danh sách tướng đi top mạnh nhất mùa 8 Liên minh huyền thoại

3. Ornn

Dù đã từng bị xếp hạng gần như cuối cùng ở vị trí đường trên. Nhưng mùa 8 thực sự chứng kiến sự quay lại khởi sắc của Ornn. Tướng này đã nhanh chóng chễm chệ ở vị trí thứ 3. Sức mạnh của Ornn là vô cùng khủng khiếp. Nếu đánh trúng thì mục tiêu khó mà sống sót được. Ornn như một sự kết hợp hoàn hảo của Nautilus và Rumble.

Hình ảnh ornn 1 in Danh sách tướng đi top mạnh nhất mùa 8 Liên minh huyền thoại

4. Gangplank

Vua Cướp Biển Gangplank cũng là cái tên không thể thiếu được trong danh sách này. Trong mắt kẻ thù, Gangplank không chỉ là cướp biển mà vị tướng này như một con quái vật. Mạnh mẽ ở đầu trận, nếu tận dụng tốt Hack farm thì bạn thì việc leo rank là điều đơn giản với tướng này.

Hình ảnh gangplank 1 in Danh sách tướng đi top mạnh nhất mùa 8 Liên minh huyền thoại

5. Gnar

Vị trí cuối cùng trong những tướng đi top mạnh nhất mùa 8 được lựa chọn là Gnar. Gnar có khả năng di chuyển linh hoạt, áp sát tấn công kẻ thù và chuồn đi nhanh chóng khi thấy có nguy hiểm. Tướng này còn có khả năng khống chế đối thủ từ xa trên diện rộng. Tuy nhiên điều khiển Gnar không phải là điều dễ dàng cho lắm.

Hình ảnh gnar in Danh sách tướng đi top mạnh nhất mùa 8 Liên minh huyền thoại

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn danh sách những tướng đi top mạnh nhất mùa 8.

Chúc các bạn có những sự lựa chọn sáng suốt!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Top 3 tướng gánh team tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 8

Xin chào các bạn độc giả thân thiết của Net99k.com. Tiếp tục với những vấn đề liên quan đến trò chơi Liên minh huyền thoại. Hôm nay chúng tôi quay trở lại với bài viết giới thiệu tướng gánh team tốt nhất lol cũng chính là tướng gánh team...

200