Top 3 tướng gánh team tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 8


Xin chào các bạn độc giả thân thiết của Net99k.com. Tiếp tục với những vấn đề liên quan đến trò chơi Liên minh huyền thoại. Hôm nay chúng tôi quay trở lại với bài viết giới thiệu tướng gánh team tốt nhất lol cũng chính là tướng gánh team tốt mùa 8. Nếu bạn nào quan tâm thì hãy cùng tham khảo nhé.

Top 3 tướng gánh team tốt nhất lol mùa 8

1. Tristana

Thời gian gần đây Tristana bỗng dưng nổi như cồn và được nhiều game thủ yêu thích. Vị tướng này được chọn làm xạ thủ hoàn hảo nhất khu vực đường dưới. Xét về vai trò của xạ thủ thì ai cũng biết rồi. Không chỉ giúp bảo vệ đồng đội trong những trận giao tranh ác liệt. Xạ thủ còn có thể gây sát thương lên kẻ thù tầm xa, cấu rỉa máu cực hay.

Với Tristana việc cấu máu đối thủ từ xa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ tầm bắn xa và tốc độ bắn nhanh. Mỗi khi có kẻ thù nào lọt vào tầm ngắm của tướng này thì khó mà thoát khỏi.

Nhược điểm của Tristana là giai đoạn đầu trận không được mạnh mẽ cho lắm. Tuy nhiên vẫn có thể dùng nội tại để đẩy lính và phá trụ nên các bạn không cần quá lo lắng.

Tristana sở hữu cho mình tầm bắn xa, lực bắn cực mạnh. Kẻ thù nào chúng chiêu sẽ bị mất máu nhanh chóng. Nếu là đối thủ yếu máu có thể bị kết liễu ngay lập tức.

Hình ảnh tristana lmht 768x453 in Top 3 tướng gánh team tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 8

2. Kalista

Đứng giữa trong top 3 tướng gánh team tốt mùa 8 chính là Kalista. Sức mạnh dồn sát thương khủng khiếp của Kalista khiến đối thủ phải khiếp sợ. Đối thủ vào tầm ngắm của Kalista không những bị kết liễu mà còn phải chết trong đau đớn nếu nữ tướng này sử dụng E Dày Vò. Cũng với kỹ năng này mà nữ tướng của chúng ta có thể khống chế được những đối thủ to lớn như Baron hay Rồng. Các kỹ năng còn lại của Kalista cũng được đánh giá cao.

Tuy nhiên, cô nàng có một yếu điểm duy nhất đó chính là khó điều khiển. Không nói đến cao thủ chuyên nghiệp, nếu gamer bình thường muốn điều khiển được nữ tướng này chắc chắn sẽ phải mất khá nhiều thời gian luyện tập đấy.

Hình ảnh Kalista_0 768x453 in Top 3 tướng gánh team tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 8

3. Kha’Zix

Đứng vị trí thứ 3 là tướng Kha’Zix. Vị tướng này đi rừng rất tốt và có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Riêng vấn đề dọn quái thì khỏi nói rồi, đây chính là sở trường của Kha’Zix. Ngoài ra Kha’Zix còn có khả năng solo mạnh mẽ. Khó có tướng nào có thể ăn nổi Kha’Zix trong khoản này.

Kha’Zix sẽ gặp vấn đề nhỏ khi hơi khó chơi về cuối trận ( do các tướng đã lên đồ đối phó). Tuy nhiên nếu thi đấu khéo léo thì đây vẫn là con bài nguy hiểm và gánh team cực tốt.

Hình ảnh Kha’Zix 768x453 in Top 3 tướng gánh team tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 8

Trên đây, Net99k.com đã giới thiệu đến các bạn danh sách tướng gánh team tốt mùa 8.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Để Lại Bình luận Cùng chuyên mục

Tham khảo giá các tướng 6k3 trong Liên minh huyền thoại

Rất nhiều bạn đã nhắn tin cho Net99k.com hỏi về giá các tướng trong Liên minh huyền thoại. Và hỏi tướng 6k3 ngon, các tướng 6k3 nên mua trong lmht hay tướng 4k8 nên mua. Tất cả thắc mắc của các bạn sẽ được tổng hợp và giải đáp trong...

189